Hotline : 0942.88.44.89

Bánh Kẹo

Tên phụ gia Công dụng
Texim-R Thay thế Guar Gum, tăng độ dẻo cho sản phẩm
Texim-C Giữ ẩm và hạn chế việc kết tinh đường trong kẹo
C-Tech GC03 Nguyên liệu làm kẹo dẻo mềm
Qualim Giúp bánh mềm, xốp, không bị khô
Trehalose Giúp bánh mềm, xốp, không bị khô
Sodium caseinate Bổ sung protein
Soy protein Đạm đậu nành
GML Giúp nhân bánh mềm, có tính năng bảo quản (tự nhiên)
DATEM Gia tăng cấu trúc, giúp bánh nở tốt hơn
PGPR Kiểm soát độ nhớt cho sôcôla nhúng, tăng độ bóng
Span 60, 65 Chống đông cho dầu mỡ
Tricalcium phosphate (TCP) Bổ sung Canxi, giúp bánh cứng, giòn hơn
Clouding Agent Tạo độ trắng đục cho sản phẩm
Tartrazine  Tạo màu cam
Sunset yellow Tạo màu vàng
Natural color (red, yellow…) Màu tự nhiên (đỏ, vàng, cam, xanh….)
Coloren Tạo màu vàng cho vỏ bánh (sản phẩm nướng, chiên…)
Non Dairy Creamer Bột béo không từ sữa
Fruit concentrate Bổ sung trái cây cho nhân bánh (cam, dâu, nho…)
Coconut powder Bột sữa dừa
Polydextrose Chất ngọt không năng lượng dùng cho người ăn kiêng
Isomalt Chất ngọt không năng lượng dùng cho người ăn kiêng
Erythritol Chất ngọt không năng lượng dùng cho người ăn kiêng
Presim02 Bảo quản tự nhiên dạng bột
Presim03 Bảo quản thay thế Benzoate, Sorbate và Sorbic
Presim 05 Chống mốc cho các sản phẩm bánh lên men
FE01 Tăng cường mùi hương cho sản phẩm
Fruit flavors Hương trái cây: cam, dâu, táo, dứa, nho, mãng cầu, chanh…..
Potato flavor Hương khoai tây chiên
Taro flavor  Hương khoai môn
Coffee flavor  Hương cà phê: Đông Đức, Arabica, Chồn, Moka…..
Cappucino flavor  Hương Cappuchino
Hazelnut flavor  Hương hạt dẻ
Milk flavor  Hương sữa bò
Chocolate flavor  Hương sôcôla
Sweet corn flavor Hương bắp ngọt
Các hương khác Tăng cường mùi hương cho sản phẩm
Vitamin and mineral Bổ sung vitamin và khoáng chất