Hotline : 0942.88.44.89

Cream

Hiện tại, chúng tôi có 3 loại sản phẩm dùng trong bánh Trung Thu như sau:

- Dùng cho vỏ bánh:

1. Coloren : Phụ gia này giúp cho bánh có màu vàng đẹp và mùi thơm hơn khi nướng
2. Qualim : Là hỗn hợp chất nhũ hóa nhằm cải thiện quá trình phân tán và hòa trộn giữa dầu và nước; giúp ổn định cấu trúc của sản phẩm; làm bánh tươi và hạn chế khô cứng; giảm hiện “gắt dầu” trong quá trình bảo quản.

- Dùng cho nhân bánh:

3. GML: Đây là chất nhủ hóa có tính năng gây ức chế vi sinh vật gây hư sản phẩm; phân tán đều dầu trong nhân và vị hài hòa hơn.

Hiện tại, công ty chúng tôi có sản phẩm TEXIM I1 có thể giải quyết vấn đề này. Đây là một hỗn hợp các loại Polysaccharide kết hợp với các chất nhũ hóa, có chức năng tăng độ sánh và giúp các chất béo phân tán đều trong dung dịch kem. Điều này sẽ giúp kem dẻo hơn, mịn hơn và không xốp đá.
Muốn tăng độ xốp cho kem phải tạo được cấu trúc tốt để giữ các bọt khí sau khi khuấy trộn hoặc đồng hóa. Hiện tại, chúng tôi có sản phẩm TEXIM I2 dùng kết hợp với TEXIM I1 để điều chỉnh độ xốp theo từng sản phẩm. Tùy theo độ dẻo và xốp mong muốn của kem mà điều chỉnh hàm lượng sử dụng phù hợp
Hiện tại, chúng tôi có sản phẩm TEXIM I3 giúp kem cứng và lâu tan chảy, thích hợp với dòng kem cây. Đây là sự kết hợp giữa các chất ổn định với các ion. Sự kết hợp này tạo một khung liên kết vững chắc trong khối kem, làm kem cứng hơn và lâu tan chảy. Và đặc biệt, khi kết hợp TEXIM I3 với TEXIM I1 và TEXIM I2, độ xốp của kem được cải thiện rõ rệt, giúp tiết giảm chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm.
Thành phần chính của sữa gồm: nước, đường, protein, chất béo, vitamin, và khoáng chất,… Thông thường, chất béo và nước không thể hòa tan vào nhau. Protein dễ bị kết tinh khi nhiệt độ hay pH thay đổi.Vì vậy, hiện tượng tách lớp và kết tủa thường hay xảy ra nếu sử dụng phụ gia và áp suất đồng hóa chưa tối ưu hay chưa phù hợp trong quá trình sản xuất. Hiện tại chúng tôi có sản phẩm QUALIM giúp chất béo phân tán đều trong nước (phù hợp với hệ dầu trong nước). Tuy nhiên, nên dùng kết hợp với chất ổn định (Milkvis) và chất đệm pH (DKP) giúp protein phân tán đều hơn và tạo ra trong môi trường pH ổn định trong quá trình bảo quản

Ask Question

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*

*

They should be able to let

The article

The authors of official comment these services are all set to provide it to you in a professional manner.

writing services deliver relevant information for the pupils.

you know what structure the term paper will be composed in.

PRODUCT NEW