Hotline : 0942.88.44.89

Congee – Snack

- Để bún trắng hơn thì trong quá trình nhào trộn bột ta có thể bổ sung thêm chất tạo độ trắng. Đây là loại phụ gia được Bộ Y tế cho phép sử dụng trong thực phẩm với hàm lượng tối đa theo GMP.
- Để tăng cường độ dai của bún có rất nhiều cách. Trong đó, cách đơn giản và kinh tế nhất là sử dụng thêm polysaccharide biến tính.
Hiện tại chúng tôi có sản phẩm TEXIM 01N dùng để thay thế hàn the. Đây là hỗn hợp các polyphosphate, được điều chỉnh với tỉ lệ tối ưu dành riêng cho dòng sản phẩm mì sợi. TEXIM 01N khi kết hợp với các thành phần trong bột mì sẽ tạo cấu trúc mạng gluten bền vững là yếu tố chính để làm tăng độ cứng, giòn của mì sợi.
Để tăng tính đàn hồi cho sợi mì, chúng tôi đề nghị nên sử dụng TEXIM 01N đồng thời kêt hợp với các polysacaride mạch dài và bổ sung thêm gluten để gia cố thêm cấu trúc.
Độ pH của khối bột trước khi định hình mang tính quyết định đến màu sắc của sản phẩm mì sợi. Vì vậy, kiểm soát và điều chỉnh pH phù hợp sẽ là yếu tố quan trọng giúp đạt được độ sáng mong muốn. Hiện tại, chúng tôi có sản phẩm ALCARIN 100S giúp sợi mì có màu sắc sáng đẹp, ổn định hơn.
Tẩy vàng đã được đề cập đó chính là chất tẩy quỳnh quang, tên thương mại là Tinopal. Đây là hóa chất dùng trong ngành công nghiệp nên cấm dùng trong thực phẩm.
Hiện tại chúng tôi có cung cấp chất thay thế làm trắng trong (dùng cho bún, hủ tíu, bánh hỏi, bánh canh…) và trắng sữa (dùng cho bánh phở, bánh tráng, bánh bao…) đạt an toàn vệ sinh thực phẩm được Bộ Y Tế và Cục An Toàn Vệ Sinh Thực phẩm cho phép được dùng.

Ask Question

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*

*

PRODUCT NEW