Hotline : 0942.88.44.89

Beverage – Coffe

Chưa có câu trả lời
Hiện tượng đổi màu và lắng cặn mịn của các loại nước giải khát xảy ra trong quá trình bảo quản có thể do các nguyên nhân chủ yếu sau:
- Sản phẩm bị oxy hóa do làm lượng oxy tự do, nhiệt độ, ánh sáng mặt trời….
- Hàm lượng ion kim loại vẫn còn đủ để kết hợp với các chất khác tạo hiện tượng như trên
- Vi sinh vật phát triển làm pH và môi trường sản phẩm thay đổi
Vì vậy, để giải quyết vấn đề này cần kết hợp đồng thời: bổ sung chất chống oxy hóa, tạo phức ion kim loại làm mất hoạt tính xúc tác của chúng và ức chế sự phát triển của các vi sinh vật gây hư sản phẩm. Hiện tại, công ty chúng tôi có cung cấp 3 loại phụ gia (chất chống oxy hóa, COLORIM/ ULTRAVITA, PRESIM 03) để giải quyết các vấn đề trên.
Sản phẩm uống vào có vị nhẫn và hơi gắt có thể là do hàm lượng ion Kali (có trong Possium Sorbate hay Ace- K) gây ra. Để khắc phục, chúng ta có thể giảm hàm lượng các chất trên. Tuy nhiên, khi giảm hàm lượng sử dụng sẽ làm giảm thời gian bao quản hay vị ngọt cần thiết. Do đó, chúng tôi đề nghị giải pháp như sau:
Về phần bảo quản, hiện tại, chúng tôi có sản phẩm PRESIM 03 thay thế cho các chất bảo quản thông thường (Potassium Sorbate, Sodium Benzoate). Đây là chất bảo quản thế hệ mới có phổ kháng khuẩn rộng, không màu, không mùi, không vị, hàm lượng sử dụng thấp, được FDA (Hiệp Hội Kiểm Soát Dược Phẩm Hoa Kỳ) chấp nhận sử dụng.
Về phần vị, nên dùng kết hợp với đường HFCS để vị ngọt hài hòa và ngon hơn.
Để cấu trúc của rau câu đạt độ dai, dòn theo yêu cầu, ngoài việc sử dụng nguyên liệu chính (như Carrageeena) thích hợp, chúng ta cần bổ sung thêm một số phụ gia khác để tăng độ dòn (như ion Kali) và dai (như Polysacaride mạch dài ổn định ở môi trường acid thấp). Tùy theo mức độ dòn, dai mà ta điều chỉnh hàm lượng phù hợp.
Để tăng cường mùi hương trái cây tự nhiên, ngoài việc bổ sung các loại hương dùng trong thực phẩm, chúng ta nên bổ sung thêm phụ gia tăng cường mùi hương nhằm kích thích vị giác và tiết giảm chi phí.
Chúng tôi đang cung cấp rất nhiều loại nước trái cây cô đặc nhập khẩu chất lượng cao như: cam, dâu, nho, vải, bí đao…. Quý khách vui lòng liên lạc với công ty chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm.

Ask Question

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*

*

Somebody who has difficulty sitting down and getting started with a newspaper could make many mistakes during their writing, and such errors will show up in their final https://www.affordable-papers.net/ grade.

PRODUCT NEW