Hotline : 0942.88.44.89

Meat and Fish

Hiện tại công ty chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời một dòng sản phẩm thay thế hàn the là Texim 01-M. Đây là hỗn hợp các chất tạo cấu trúc với tỉ lệ cân đối, tối ưu dùng trong sản xuất giò chả. Với Texim 01-M, anh sẽ tạo được cấu trúc dai, đàn hồi cho sản phẩm giò chả của mình. Chúc anh thành công!
Chưa có câu trả lời
Chưa có câu trả lời
Chất chống mốc là tên thường gọi của Sodium Benzoate. Đây là phụ gia thực phẩm được phép sử dụng thường dùng để bảo quản, tránh bị ôi thiu trong một số thực phẩm. Tuy nhiên, để bảo quản tốt, đa số thường phải sử dụng quá hàm lượng cho phép.
Hiện tại, chúng tôi có cung cấp sản phẩm thay thế là PRESIM 03 được Cục An Toàn Vệ Sinh Thực phẩm cho phép được dùng trong thực phẩm. Với tính năng chống chua, phổ diệt khuẩn rộng, PRESIM 03 giúp bảo quản hiệu quả hơn chất Chống mốc (Sodium Benzoate) với hàm lượng sử dụng thấp 0.03-0.065%, không để lại mùi hay hậu vị, giúp doanh nghiệp tiết kiệm giá thành và an toàn cho người sử dụng.
Hiện tại, công ty chúng tôi đang có 2 sản phẩm:
- PRESIM N1 là hỗn hợp các chiết xuất từ tự nhiên và hữu cơ, có tác dụng ức chế hiệu quả các vi sinh vật gây hư và gây bệnh. PRESIM N1 được dùng trong các sản phẩm cao cấp không sử dụng phụ gia bảo quản
- PRESIM 06 được dùng để thay thế các dòng bảo quản thông thường như Benzoate, sorbate,.. PRESIM 06 có phổ diệt khuẩn rộng kết hợp với khả năng chống oxy hóa, nên sử dụng bảo quản hiệu quả để chống nhớt, chống thiu, trong các sản phẩm giò chả, cá viên, bò viên hoặc các sản phẩm chế biến từ thịt khác. Đặt biệt, PRESIM 06 không để lại hậu vị đắng hoặc tê đầu lưỡi như các dòng bảo quản khác.
Đó là COLOREN. Đây là sản phẩm dựa vào phản ứng giữa axit amin trong thịt cá và đường khử. Dưới tác dụng của nhiệt độ khi chiên, COLOREN sẽ giúp cho cá viên có màu vàng sáng đẹp, mùi thơm đặc trưng hơn, rút ngắn thời gian chiên, tiết kiệm chi phí và bề mặt viên cá ít bị nhăn. Ngoài ra, COLOREN còn có thể ứng dụng hiệu quả cho tất cả các sản phẩm có sử dụng nhiệt trong quá trình chế biến khác như: chả quế, chả giò, xúc xích, bánh quy…
Có nhiều cách để tiết giảm chi phí khi sản xuất giò chả. Trong đó, có thể sử dụng các loại tinh bột biến tính (bột bắp, bột bắp biến tính, bột khoai tây biến tính…). Tuy nhiên, điều này thường làm chả có vị bột, cảm quan không ngon.

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp các dòng sản phẩm TEXIM M, TEXIM 03 có nguồn gốc tự nhiên, khả năng ngậm nước cao giúp giảm chi phí. Các sản phẩm này đóng vai trò liên kết các thành phần thịt, mỡ, nước, bột tạo cấu trúc dòn dai cho chả mà không để lại vị bột cho chả.

Hiện tại, chúng tôi có sản phẩm TEXIM 01M dùng để thay thế hàn the. Sản phẩm này nên dùng kết hợp với TEXIM M để gia cố thêm cấu trúc, hạn chế việc thoát nước tự do ra bên ngoài làm nhớt và chua sản phẩm trong quá trình bảo quản.

Ask Question

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*

*

That is affordablepapers the reason why you can’t expect them to create amazing output or become a fountain of ideas.

PRODUCT NEW