Hotline : 0942.88.44.89

Kem Sữa

Tên phụ gia Công dụng
Texim-I1, I2, I3 Ổn định cấu trúc, giúp kem dẻo, xốp, cứng
Milkvis 2085A Giúp kem dẻo, mịn, lâu tan chảy
Qualim, GMS, Span 60 Chống tách lớp trong sữa, làm kem trắng mịn hơn
Milkvis 3515 Chống lắng cho sữa
Guar Gum Tăng độ sánh, ổn định cấu trúc
CMC Tăng độ sánh, ổn định cấu trúc
Xanthan Gum Tăng độ sánh, ổn định cấu trúc
Carrageenan Tăng độ sánh, ổn định cấu trúc
Malto Dextrin Tăng độ sánh, ổn định cấu trúc
Sodium Caseinate Ổn định cấu trúc, bổ sung protein
Instant Full Cream Nguyên liệu chính
Clouding Agent Tạo độ trắng đục cho sản phẩm
Tartrazine  Tạo màu cam
Sunset yellow Tạo màu vàng
Natural color (red, yellow…) Màu tự nhiên (đỏ, vàng, cam, xanh….)
Non Dairy Creamer Tăng độ béo
Polydextrose Chất ngọt không năng lượng dùng cho người ăn kiêng
Isomalt Chất ngọt không năng lượng dùng cho người ăn kiêng
Erythritol Chất ngọt không năng lượng dùng cho người ăn kiêng
Coconut powder Bột sữa dừa
Istant Green Tea IG030 Chiết suất trà xanh, tan tốt trong nước, không lắng, tạo màu, mùi tự nhiên
Coffee Extract (liquid) Chiết suất cà phê,tan tốt trong nước, không lắng, mùi, vị đặc trưng
Cocoa extract (liquid) Chiết suất cacao, không lắng, mùi, vị đặc trưng
Presim02 Bảo quản tự nhiên dạng bột
Epolyly Bảo quản tự nhiên dạng bột
Presim03 Bảo quản thay thế Benzoate, Sorbate và Sorbic
Bamboolex Chống oxy hóa tự nhiên
FE01 Tăng cường mùi hương cho sản phẩm
Red bean flavor Hương đậu đỏ
Green bean flavor  Hương đậu xanh
Taro flavor  Hương khoai môn
Chocolate flavor  Tạo mùi thơm cacao
Green tea flavor Tạo hương trà xanh tự nhiên
Fruit flavors Hương trái cây: cam, dâu, táo, dứa, nho, mãng cầu, chanh…..
Malt flavor  Hương mầm lúa mạch
Mint flavor  Hương bạc hà
Yogurt flavor Hương Yogurt
Các hương khác Tăng cường mùi hương cho sản phẩm
Vitamin Premix Bổ sung vitamin và khoáng chất
Calcium Caseinate Bổ sung Canxi, hòa tan tốt