Hotline : 0942.88.44.89

Nước Giải Khát – Cà Phê

Tên phụ gia Công dụng
Xanthan Gum Tạo sánh
CMC Tạo sánh
C-Tech D207 Nguyên liệu làm rau câu (Jelly)
Malto Dextrin Tạo sánh
Texim-R Tạo sánh va tạo gel
Qualim Bóng hạt cà phê rang
TCP Chống vón trong cà phê hòa tan và bổ sung Canxi
Tixosil Chống vón (sản phẩm bột hòa tan)
Tartarzine Tạo màu vàng
Ponceur 4R Tạo màu đỏ
Natural color (red, yellow…) Màu tự nhiên (đỏ, vàng, cam, xanh….)
Clouding Agent  Chất tạo đục không lắng, không tạo màng trên bề mặt
Coconut powder Bột sữa dừa
Fruit Concentrate Bổ sung nước trái cây (cam, dâu, Kiwi, vải, me, nho…)
Green tea Extract Tạo hương vị trà tự nhiên, tan tốt trong nước lạnh
Acid Citric Anhydrous Điều chỉnh vị chua
Acid Malic Điều chỉnh vị chua
Sodium Citrate Điều chỉnh vị chua
DKP Ổn định PH, chống chua
Acid Succinic Tạo vị chát trong rượu
Acesuflame K Tạo độ ngọt
Aspartam Tạo độ ngọt
Sucralose Tạo độ ngọt
HFCS 55 Tạo vị ngọt trái cây
Polydextrose Dùng kết hợp với Ace-K để loại vị đắng
Non Dairy Creamer Tạo béo trong cà phê hòa tan
Instant Full Cream Bổ sung sữa trong cà phê hòa tan
Ultravita Chống xuống màu, chống lắng, chống oxy hóa
Colorim Chống xuống màu, chống lắng, chống oxy hóa
Bamboolex Chống oxy hóa tự nhiên
Presim02 Bảo quản tự nhiên dạng bột
Epolyly Bảo quản tự nhiên dạng bột
Presim03 Bảo quản thay thế Benzoate, Sorbate và Sorbic
FE01 Tăng cường mùi hương cho sản phẩm
FE02 Tăng và lưu mùi hương cho sản phẩm
Green tea flavor  Tạo hương trà xanh tự nhiên
Cola flavor  Hương Cola
Fruit flavors Hương trái cây: cam, dâu, táo, dứa, nho, mãng cầu, chanh…..
Coffee flavor  Hương cà phê: Đông Đức, Arabica, Chồn, Moka…..
Hazelnut flavor  Hương hạt dẻ
Milk flavor  Hương sữa bò
Chocolate flavor  Hương cacao
Các hương khác Tăng cường mùi hương cho sản phẩm
Vitamin and mineral Bổ sung vitamin và khoáng chất