Hotline : 0942.88.44.89

Thịt Cá Chế Biến

Tên phụ gia Công dụng
Texim01-M Tạo cấu trúc giòn dai, giảm nước tự do, giảm chi phí sản xuất
Aquagel MP-1121, PM21 Tạo cấu trúc giòn dai, giảm nước tự do, giảm chi phí sản xuất
Texim-M1 Tạo cấu trúc giòn dai, giảm nước tự do, giảm chi phí sản xuất
Texim03 ( Fibre) Tạo cấu trúc giòn dai, giảm nước tự do, giảm chi phí sản xuất
Sodium Caseinate Tăng cường giòn dai, bổ sung protein
Texim02 Tăng cường giòn dai, bổ sung protein
Xanthan Gum Gia cố thêm cấu trúc giòn dai
Konjac Powder Gia cố thêm cấu trúc giòn dai
CMC Gia cố thêm cấu trúc giòn dai
Maize starch Chất độn, giữ nước
Modified starch Chất độn, giữ nước
Soy protein Đạm đậu nành, thay thế thịt
Trehalose Tăng độ dẽo và hạn chế tạo tinh thể đá khi cấp đông
Qualim Tăng độ bóng, chống dính, giảm lượng mở tự do thoát ra ngoài
Coloren Tạo màu vàng cho sản phẩm chiên, nướng, sấy
Pouceu 4R Tạo màu đỏ
Sunset yellow Tạo màu vàng
Natural color (red, yellow…) Màu tự nhiên (đỏ, vàng, cam, xanh….)
Clouding Agent Tạo màu trắng đục cho sản phẩm
Pronal Che mùi tanh, tạo mùi, vị đặc trưng cho sản phẩm 
Y201 Tăng vị ngọt thịt và tròn vị
Y504 Hương nước tương đặc trưng, tăng vị ngọt thịt và tròn vị
Y302, Y304 Thay thế bột thịt, tạo mùi và vị thịt tự nhiên
Glycine Tạo vị umami và giảm độ mặn
DL-Alanine Tạo vị umami và giảm độ mặn
Presim-N, N1 (dạng lỏng) Chất bảo quản tự nhiên, giữ nước và tăng độ bóng
Presim02 Bảo quản tự nhiên dạng bột
Epolyly Bảo quản tự nhiên dạng bột
Presim 04, 06 Bảo quản thay thế Benzoate, Sorbate và Sorbic
Potassium Sorbate Bảo quản
Ultravita Chống oxy hóa, chống xuống màu
Colorim Chống oxy hóa, chống xuống màu
Bamboolex Chống oxy hóa, chống xuống màu
FE01 Tăng cường mùi hương cho sản phẩm
Meat flavor  Hương thịt, heo hầm, bò hầm, gà, pate…
Seafood flavor  Hương mực, tôm, cua, cá…
Herb flavor  Hương tỏi, hành tím, thì là, ngò rí, mai quế lộ….
Fish sauce flavor  Hương nước mắm
Smoke flavor  Hương khói
Các loại hương khác Tăng cường mùi hương cho sản phẩm
Vitamin Premix Bổ sung vitamin D, Taurine và Canxi