Citrobio Food Wash |
Nguồn gốc tự nhiên, diệt vi sinh vật hiệu quả |
Sodium Acetate, Calcium Propionate |
Bảo quản dạng bột |
Bean Flavor |
Hương đậu xanh, đậu đỏ, đậu phộng... |
Cereal Flavor |
Hương bắp, gạo , lúa mạch, các loại đậu, khoai môn,…. |
Chocolate Flavor |
Hương sôcôla |
Coffee Flavor |
Hương cà phê: Đông Đức, Arabica, Chồn, Moka., Cappucino.... |
Cream Enhancer Powder Flavor |
Tạo hương kem, tăng độ béo, giảm hàm lượng Non Dairy Creamer sử dụng |
Fruit Flavor |
Tạo hương trái cây: sầu riêng, dâu, dừa,... |
Other Flavor |
Hương bạc hà, yoghurt, vanilla, coffee, phô mai… |
Taro Flavor |
Hương khoai môn |
Tastim Cream Plus 1.0 |
Tăng độ béo, giảm hàm lượng Non Dairy Creamer |
Tea Flavor |
Hương trà xanh, trà ôlong, trà matcha… |
Vitamin and Mineral |
Bổ sung vitamin và khoáng chất |
Calcium Lactate |
Tăng độ cứng cho kem, hạn chế tan chảy |
Finamul 90, GML, Qualim |
Chất nhũ hóa, chống tách lớp trong kem sữa |
Malto Dextrin |
Chất độn, tăng độ sánh theo yêu cầu từng sản phẩm |
Texim BEV |
Ổn định cấu trúc, tạo treo, chống tách lớp trong sữa (ngũ cốc,..) |
Texim BEV.1 |
Tạo treo, ổn định sản phẩm dạng lỏng, tăng cảm giác sánh |
Texim I1, I2 |
Tạo dẻo, xốp, hạn chế tinh thể đá, giúp kem lâu tan chảy |
Texim I1.2 |
Tăng độ béo, chống tách lớp trong quá trình vận chuyển sữa chua |
Texim I2.0 |
Tạo dẻo, xốp, hạn chế tinh thể đá, giúp kem lâu tan chảy |
Texim S |
Tính kiềm mạnh, giúp điều chỉnh giá trị pH |
Xanthan Gum, Guar Gum, HPMC, CMC, Carrageenan |
Tăng độ sánh, ổn định cấu trúc theo yêu cầu từng sản phẩm |
Caramel |
Tạo màu Caramel |
Color liquid (Red, Orange, Blue, Green, Pink...) |
Màu thực phẩm dạng lỏng, dễ sử dụng |
Green Color Powder (AGCP1.0) |
Tạo màu xanh lá dạng bột |
Natural Color Powder (Brown, Red, Yellow...) |
Tạo màu tự nhiên dạng bột |
Natural Colors Liquid (Red, Yellow...) |
Màu tự nhiên dạng lỏng, dễ sử dụng |
Natural Red Color Liquid (NRCL1.1) |
Tạo màu đỏ hồng tự nhiên dạng lỏng |
Ponceur 4R, Allura Red |
Tạo màu đỏ |
Sunset Yellow |
Tạo màu đỏ cam |
Tartrazine |
Tạo màu vàng |
Acid Citric, Acid Malic |
Điều chỉnh vị chua |
Cheese Powder |
Tạo vị đặc trưng của phô mai |
Cocoa Extract |
Chiết suất cacao, mùi, vị đặc trưng |
Coconut, Cocoa, Cheese Powder |
Bột sữa dừa, ca cao, phô mai |
Coffee Extract |
Chiết suất cà phê, tan tốt trong nước, mùi, vị đặc trưng |
Fruit Concentrate |
Nước cốt trái cây (dâu, cam, dưa lưới, xoài...) |
Green Tea Powder, Black Tea Powder |
Tạo vị đặc trưng của trà xanh, trà đen |
Gum Acacia |
Tăng độ dày và giữ mùi vị sản phẩm |
HFCS 55 |
Đường bắp, tạo vị ngọt thanh |
Inulin |
Bổ sung chất xơ, tăng tỷ trọng, che mùi vị không mong muốn |
Isomalt |
Chất ngọt không năng lượng dùng cho người ăn kiêng |
Menthol Crystal |
Tinh thể bạc hà, tạo vị the mát |
Non Dairy Creamer |
Tăng độ béo cho các sản phẩm kem, sữa |
Sodium Citrate |
Điều chỉnh pH sản phẩm |
Stevia |
Tạo vị ngọt tự nhiên, chiết xuất từ cây cỏ ngọt |
Sucralose, Neotame, ACK, Aspartame |
Thay thế đường cát, giảm đường |
Tastim Mask (BEV) |
Khử mùi vị khó chịu của nguyên liệu |