Cấu trúc

Cấu trúc

Tên phụ gia Công dụng
Texim B Cải thiện cấu trúc bánh (mềm mịn, nở xốp, hạn chế gãy vỡ...)
Texim S Nâng pH không cần sử dụng NaOH
GML, GMS, Finamul 90 Cải thiện cấu trúc giúp bánh mềm, mịn, xốp hơn
Peatex G100 Bổ sung Protein và chất xơ thực vật
Texim SUS Tạo treo, ổn định ở pH thấp
HPMC, CMC, các loại Gum Tăng cường, dai, dẻo, đàn hồi, chất độn
Finamul 90, GML, Qualim Chất nhũ hóa, chống tách lớp trong kem sữa
Texim Fresh Giữ ẩm trong bánh, giúp bánh tươi hơn
Texim PLUS Chống tách pha, tăng độ sánh và độ bám dính đối với các sản phẩm dạng paste
Texim 01-M1 Tạo cấu trúc giòn dai, tăng liên kết cho sản phẩm
Tricalcium Phosphate Bổ sung Canxi, giúp bánh cứng, giòn hơn
Texim N1.0 Bổ sung gluten, tăng cường độ dẻo dai, giòn cho mì
SE11, Finamul 90 Chống tách dầu, tạo hệ nhũ tương dầu trong nước
Texim M Hạn chế rỉ dịch cho thành phẩm
Texim DG500 Tăng độ sánh, nhớt, tạo cảm giác đậm đặc khi sử dụng
Modified Starch Chất độn, giữ nước
Foamplus Tạo lớp váng sữa trên bề mặt thức uống
Frappe base Chống tách lớp trong sản phẩm đá xay
C Tech DG -21E Tao gel với cấu trúc cứng
Texim M2 Tạo độ dẻo cho mộc thịt; hỗ trợ cấu trúc; hạn chế tạo tinh thể đá cho sản phẩm khi cấp đông
Colorim M Plus Tạo màu đỏ hồng cho xúc xích, jambon,…
Calcium Lactate Tăng độ cứng cho kem, hạn chế tan chảy
Glucono Delta Lactone Thay thế thạch cao trong sản xuất đậu hũ
Texim C Giữ ẩm trong bánh bao, chống chảy dịch đường trong kẹo
Span 60 Chống tách béo, tạo hệ nhũ tương nước trong dầu, ổn định cấu trúc bánh
Aquavis TH6041 Chống tách lớp và treo sản phẩm
Sodium Alginate Tạo sánh, tạo gel khi kết hợp với ion canxi
Texim I1, I2 Ổn định cấu trúc, tạo dẻo, xốp cho kem, hạn chế tinh thể đá, giúp kem lâu tan chảy
Gelatine Tạo gel với cấu trúc mềm, dẻo dai
Carrageenan Tao gel với cấu trúc cứng, mềm, đàn hồi thay thế cho gelatine
Tixosil Chống vón (sản phẩm bột hòa tan)
Qualim Giúp bánh mềm, xốp, không bị khô
Calcium Sulfate, Magnesium Chloride Thay thế thạch cao trong sản xuất đậu hũ
SE11, Finamul PGE Nhũ hóa, tạo hệ nhũ tương dầu trong nước
Trehalose Giúp bánh mềm, xốp, không bị khô
Texim BEV Chống tách lớp và treo sản phẩm
Texim R Tăng cường dai, dẻo, khô xốp cho các sản phẩm từ gạo
Texim 02 Gia cố thêm độ dai, bổ sung protein
Malto Dextrin Tạo sánh, chất độn
Fnamul VR-42 Kiểm soát độ nhớt cho sôcôla nhúng, tăng độ bóng
Texim AS Tạo bóng và chống dính cho sản phẩm miến, phở, bún, nui
phone icon
Số tổng đài 02839492497