Hình ứng dụng

Công Thức Sản Xuất Bánh Bông Lan Tham Khảo

Thành phần
Hàm lượng sử dụng (gam)
Tính năng
Bột mì
120 Nguyên liệu
Trứng
200 Tạo cấu trúc, vị đặc trưng cho sản phẩm
Đường xay
120 Tạo vị ngọt
Nước
50
Nondairy Creamer
30 Tăng độ béo, thay thế sữa
Dầu
20 Chất béo Giữ ẩm cho bánh
Texim fresh
1 Chất béo Giữ ẩm cho bánh
Texim B1
1.2 Ổn định cấu trúc, tạo xốp, giúp bánh mềm, mịn
Presim B
2 Bảo quản
Hương vanilla
1.2 Tạo hương vani
Hương sữa
0.2 Tạo hương sữa
Hương bơ
0.2 Tạo hương bơ

Công thức này chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy vào sản phẩm và quy trình sản xuất thực tế, có thể điều chỉnh cho phù hợp.


phone icon
Số tổng đài 02839492497