Hình ứng dụng

Công Thức Sản Xuất Xúc Xích Tham Khảo

Thành phần
Hàm lượng sử dụng (gam)
Tính năng
Nạc heo
500

Thịt gà
100
Mỡ heo
85
Da gà
Thêm cho đủ 1kg

Đá vảy
80 Giảm nhiệt cho mọc thịt
Peatex G100
30 Chất độn, thay thế đạm đậu nành, giảm giá thành
TBBT CH20
60 Chất độn, giảm giá thành
Muối
18 Điều vị
Đường
40 Điều vị
Tiêu
4 Tạo mùi vị đặc trưng
Tastim F3.0
3-5 Điều vị, tăng vị umami, làm tròn vị, dùng thay thế bột ngọt
Colorim M plus
1-2 Tạo màu hồng tự nhiên
Red color F6859-B/01
2-3 Tạo màu đỏ tự nhiên
Texim 01-M
4-5 Tạo cấu trúc giòn dai, giảm nước tự do
Texim M
1-2 Chống rỉ dịch, tạo dẻo, hạn chế tạo tinh thể đá khi cấp đông
Presim 07
4-5 Chất bảo quản
Pork powder flavor
2-3 Tạo hương thịt heo
Smoke flavor
0.1-0.5 Tạo hương khói đặc trưng trong xúc xích

Công thức này chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy vào sản phẩm và quy trình sản xuất thực tế, có thể điều chỉnh cho phù hợp.


phone icon
Số tổng đài 02839492497