Hình ứng dụng

Công Thức Sản Xuất Sữa Chua Ăn Tham Khảo

Thành phần
Hàm lượng sử dụng (gam)
Tính năng
Sữa tươi
500

Nước
296-316
Non Dairy Creamer
75Tăng độ thơm béo, bổ sung protein
Đường cát
75 Tạo vị ngọt
Texim I1.2
4 Ổn định cấu trúc, chống tách nước trong quá trình bảo quản và vận chuyển, tăng chất xơ và độ ngon cho thành phẩm
Dịch men cái30-50 Giúp lên men sữa chua

Công thức này chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy vào sản phẩm và quy trình sản xuất thực tế, có thể điều chỉnh cho phù hợp.


phone icon
Số tổng đài 02839492497