Hình ứng dụng

Công Thức Sản Xuất Nước Chanh Sả Tham Khảo

Thành phần
Hàm lượng sử dụng (gam)
Tính năng
Nước
100

Dextrose Ph
8 Tạo vị ngọt thanh
Đường cát (RE)
15Tạo ngọt
Acid citric
0.05 Tạo chua mạnh
Acid Malic
0.15 Tạo chua dịu
Tastim Bev
0.05 Giảm sâu pH tăng thời gian bảo quản
Vitamin C
0.05 Tạo vị chua dịu, chống xuống màu
Sodium citrate
0.12 Ổn định pH, điều vị
Fresh lemon concentrate
6 Tạo vị tự nhiên cho nước chanh
Tastim Mask (Bev)
0.2 Giảm vị gắt và các mùi vị không mong muốn, ổn định mùi vị.
Lemongrass flavor E20032070
0.1 Hương chanh sả, tạo hương vị cho sản phẩm
Lemongrass flavor E20032077
0.2 Hương chanh sả, tạo hương vị cho sản phẩ

Công thức này chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy vào sản phẩm và quy trình sản xuất thực tế, có thể điều chỉnh cho phù hợp.


phone icon
Số tổng đài 02839492497