Bánh Kẹo

Bánh Kẹo

Tên phụ gia Công dụng
Presim B Bảo quản, chống mốc, thay thế Benzoate, Sorbate
Presim oil Chống oxy hóa cho các sản phẩm chiên (mì, snack,…)
Calcium Propionate Bảo quản chống mốc
Citrobio Food Wash Chất hỗ trợ chế biến có nguồn gốc tự nhiên, giúp kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm, dùng trực tiếp hoặc ngâm rửa thực phẩm và dụng cụ chế biến
Coffee flavor Hương cà phê: Đông Đức, Arabica, Chồn, Moka.....
Fruit flavors Hương trái cây: cam, dâu, táo, tăng lực, chanh, xoài, măng cục, lựu,….
Milk flavor Hương sữa đặc, sữa tươi,…
Cereal flavors Hương bắp, hạt dẻ, hạnh nhân, đậu xanh, đậu đỏ,…
Chocolate flavor Hương sôcôla
Other flavors Hương vani, caramel, khoai môn, dừa, phomai,…
Ponceur 4R Tạo màu đỏ
Natural colors (red, yellow...) Màu tự nhiên (đỏ, vàng,...)
Caramel Tạo màu Caramel
Brilliant Blue FCF Tạo màu xanh dương
Vitamin Premix Bổ sung vitamin và khoáng chất
Sunset Yellow Tạo màu vàng cam
Titan Dioxide Tạo độ trắng đục cho sản phẩm
Coloren Tạo màu vàng cho vỏ bánh (sản phẩm nướng, chiên…)
Natural colors liquid - Food grade (Red, Yellow...) Màu tự nhiên (đỏ, vàng,…) dạng lỏng, dễ sử dụng
Color liquid - Food grade (red, yellow, orange, green,…) Màu thực phẩm (đỏ, vàng, cam, xanh,…) dạng lỏng, dễ sử dụng
Texim B Cải thiện cấu trúc bánh (mềm mịn, nở xốp, hạn chế gãy vỡ...)
GML, GMS, Finamul 90 Cải thiện cấu trúc giúp bánh mềm, mịn, xốp hơn
Texim Fresh Giữ ẩm trong bánh, giúp bánh tươi hơn
C Tech DG -21E Tao gel với cấu trúc cứng
Texim C Giữ ẩm trong bánh bao, chống chảy dịch đường trong kẹo
Span 60 Chống tách béo, tạo hệ nhũ tương nước trong dầu, ổn định cấu trúc bánh
Gelatine Tạo gel với cấu trúc mềm, dẻo dai
Qualim Giúp bánh mềm, xốp, không bị khô
Trehalose Giúp bánh mềm, xốp, không bị khô
Fnamul VR-42 Kiểm soát độ nhớt cho sôcôla nhúng, tăng độ bóng
Texim AS Tăng độ bóng cho bánh, chống dính khuôn
Tartrazine Tạo màu vàng
Tricalcium phosphate Bổ sung Canxi, giúp bánh cứng, giòn hơn
Peatex G100 Bổ sung Protein và chất xơ thực vật
Texim PLUS Ổn định cấu trúc khung gluten, giữ nước, tăng độ kết dính giúp bánh mềm, mịn, nở xốp nhẹ
Carrageenan Tao gel với cấu trúc cứng, mềm, đàn hồi thay thế cho gelatine
Xanthan Gum, Guar Gum, CMC, HPMC Tăng độ kết dính, tạo sánh
Menthol Crystal Tinh thể bạc hà, tạo vị the mát cho kẹo
Green tea Extract Chiết xuất trà xanh dạng bột, tạo hương vị trà xanh
Cocoa Powder Bột ca cao
Cocoa Extract Liquid Chiết xuất ca cao dạng lỏng
Non Dairy Creamer Bột sữa không béo
HFCS 55 Đường bắp, tạo vị ngọt thanh
Fruit concentrate Bổ sung trái cây cho nhân bánh, kẹo (cam, dâu, nho, bí đao, dứa, xoài, kiwi…)
Coconut powder Bột sữa dừa
Sucralose, Neotame Tạo độ ngọt thay thế đường cát, giảm lượng đường sử dụng
Coffee Extract Liquid Chiết xuất cà phê dạng lỏng
Isomalt Chất ngọt không năng lượng dùng cho người ăn kiêng
Corn concentrate powder Bột bắp cô đặc, tạo vị bắp đặc trưng
Inulin Bổ sung chất xơ, tăng tỷ trọng, che mùi vị không mong muốn
Cheese Powder Bột phô mai
phone icon
Số tổng đài 02839492497