Bánh kẹo

Bánh kẹo

Tên phụ gia Công dụng
Calcium Propionate Bảo quản chống mốc
Citrobio Food Wash Nguồn gốc tự nhiên, diệt vi sinh vật hiệu quả
Presim B1.2 Chống mốc, thay thế S.Benzoate, P. Sorbate
Presim B6.0 Tiêu diệt nấm mốc, VSV có hại, hạn chế ảnh hưởng quá trình lên men
Presim Oil 1.1 Chống ôi dầu cho sản phẩm chứa chất béo
Cereal Flavor Hương bắp, gạo , lúa mạch, các loại đậu, khoai môn,….
Chocolate Flavor Hương sôcôla
Coffee Flavor Hương cà phê: Đông Đức, Arabica, Chồn, Moka., Cappucino....
Cream Enhancer Powder Flavor Tạo hương kem, tăng độ béo, giảm hàm lượng Non Dairy Creamer sử dụng
Fruit Flavor Hương trái cây: cam, dâu, táo, tăng lực, chanh, xoài, măng cục, lựu,….
Milk Flavor Hương sữa đặc, sữa tươi…
Other Flavor Hương vani, caramel, khoai môn, dừa, phomai,…
Tastim Cream Plus 1.0 Tăng độ béo, giảm hàm lượng Non Dairy Creamer
Brilliant Blue FCF Tạo màu xanh dương
Coloren Tạo màu vàng cho vỏ bánh (sản phẩm nướng, chiên…)
Ponceur 4R Tạo màu đỏ
Vitamin Premix Bổ sung vitamin D, Taurine, vitamin nhóm B
C Tech DG -21E Tạo gel với cấu trúc cứng
Finamul VR-42 Kiểm soát độ nhớt cho sôcôla nhúng, tăng độ bóng
Gelatine Tạo gel với cấu trúc mềm, dẻo dai
GML, GMS, Finamul 90 Cải thiện cấu trúc giúp bánh mềm, mịn, xốp hơn
Qualim Giúp bánh mềm, xốp, không bị khô
Span 60 Chống tách béo, tạo hệ nhũ tương nước trong dầu
Texim B1.4 Giúp bánh mềm, mịn, nở xốp, ổn định cấu trúc khung gluten
Texim B2.1 (dùng cho bánh có độ ẩm thấp) Tăng độ giòn xốp cho bánh, giúp bánh không bị khô cứng, hạn chế gãy vỡ bánh
Texim C Giữ ẩm cho bánh bao, chống chảy dịch đường cho kẹo
Texim Fresh Giữ ẩm trong bánh, giúp bánh tươi hơn
Texim Glazing AS 1.0 Tăng độ bóng và chống dính
Texim Plus Hạn chế gãy vỡ khi định hình/vận chuyển (thay thế các gum đơn)
Texim Sticking B1.0 Tăng độ kết dính (thanh năng lượng, cơm cháy, kẹo đậu phộng,…)
Trehalose Giúp bánh mềm, xốp, không bị khô
Xanthan Gum, Guar Gum, CMC, HPMC Tăng độ kết dính, tạo sánh
Allura red Tạo màu đỏ sẫm
Caramel Tạo màu Caramel
Carrageenan Tạo gel cứng-mềm, đàn hồi, thay thế gelatine
Color liquid (Red, Orange, Blue, Green, Pink...) Màu thực phẩm dạng lỏng, dễ sử dụng
Green Color Powder (AGCP1.0) Tạo màu xanh lá dạng bột
Natural Color Powder (Brown, Red, Yellow...) Tạo màu tự nhiên dạng bột
Natural Colors Liquid (Red, Yellow...) Màu tự nhiên dạng lỏng, dễ sử dụng
Natural Red Color Liquid (NRCL1.1) Tạo màu đỏ hồng tự nhiên dạng lỏng
Peatex G100 Bổ sung Protein và chất xơ thực vật
Sunset Yellow Tạo màu vàng cam
Tartrazine Tạo màu vàng
Texim AS.0 Tăng độ bóng cho bánh, chống dính khuôn
Titan Dioxide Tạo độ trắng đục cho sản phẩm
Tricalcium phosphate Bổ sung Canxi, giúp bánh cứng, giòn hơn
Cheese Powder Bột phô mai
Cocoa Extract Liquid Chiết xuất ca cao dạng lỏng
Coconut, Cocoa, Cheese Powder Bột sữa dừa, ca cao, phô mai
Coffee Extract Liquid Chiết xuất cà phê dạng lỏng
Corn Concentrate Powder Bột bắp cô đặc, tạo vị bắp đặc trưng
Fruit concentrate Bổ sung trái cây cho nhân bánh, kẹo (cam, dâu, nho, bí đao, dứa, xoài, kiwi…)
Green Tea Extract Tạo hương vị trà tự nhiên, tan tốt trong nước lạnh
Green Tea Powder, Black Tea Powder Tạo vị đặc trưng của trà xanh, trà đen
HFCS 55 Đường bắp, tạo vị ngọt thanh
Inulin Bổ sung chất xơ, tăng tỷ trọng, che mùi vị không mong muốn
Isomalt Chất ngọt không năng lượng dùng cho người ăn kiêng
Menthol Crystal Tinh thể bạc hà, tạo vị the mát cho kẹo
Non Dairy Creamer Bột sữa không béo
Sucralose, Neotame Tạo độ ngọt thay thế đường cát, giảm lượng đường sử dụng
phone icon
Số tổng đài 02839492497