Hình ứng dụng

Công Thức Sản Xuất Mayonaise Tham Khảo

Thành phần
Hàm lượng sử dụng (gam)
Tính năng
Lòng đỏ trứng gà
20
Nguyên liệu tạo cấu trúc, vị cho sản phẩm
Dầu
140
Nguyên liệu
Giấm
11
Tạo vị chua
Acid citric
0.5 Điều chỉnh độ acid, tạo vị chua
Acid acetic
0.3 Điều chỉnh độ acid, tạo vị chua
Muối
2 Tạo vị mặn
Sucralose
5 Tạo vị ngọt
Đường
0.03 Tạo vị ngọt
Tastim F1
1 Tạo vị ngọt umami, làm tròn vị, dùng thay thế bột ngọt (gấp 6 lần bột ngọt)
Modified starch
6.5 Tạo sánh, ổn định cấu trúc
Nước
120
Texim PLUS
0.1 Chống tách pha, tạo sánh, tăng độ bám dính
Potassium Sorbate
0.25 Bảo quản
Màu beta caroten
0.02 Tạo màu vàng tự nhiên

Công thức này chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy vào sản phẩm và quy trình sản xuất thực tế, có thể điều chỉnh cho phù hợp.


phone icon
Số tổng đài 02839492497