Thành phần |
Hàm lượng sử dụng (gam) |
Tính năng |
---|---|---|
Lòng đỏ trứng gà |
20 |
Nguyên liệu tạo cấu trúc, vị cho sản phẩm |
Dầu |
140 |
Nguyên liệu |
Giấm |
11 | Tạo vị chua |
Acid citric |
0.5 | Điều chỉnh độ acid, tạo vị chua |
Acid acetic |
0.3 | Điều chỉnh độ acid, tạo vị chua |
Muối |
2 | Tạo vị mặn |
Sucralose |
5 | Tạo vị ngọt |
Đường |
0.03 | Tạo vị ngọt |
Tastim F1 |
1 | Tạo vị ngọt umami, làm tròn vị, dùng thay thế bột ngọt (gấp 6 lần bột ngọt) |
Modified starch |
6.5 | Tạo sánh, ổn định cấu trúc |
Nước |
120 | |
Texim PLUS |
0.1 | Chống tách pha, tạo sánh, tăng độ bám dính |
Potassium Sorbate |
0.25 | Bảo quản |
Màu beta caroten |
0.02 | Tạo màu vàng tự nhiên |
Công thức này chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy vào sản phẩm và quy trình sản xuất thực tế, có thể điều chỉnh cho phù hợp.