Thành phần |
Hàm lượng sử dụng (gam) |
Tính năng |
---|---|---|
Bắp hạt |
100 |
Nguyên liệu chính tạo vị |
Texim BEV.1 |
0.25-0.5 | Tạo treo, chống tách lớp tinh bột |
Nondairy 185 |
25 | Tạo vị thơm béo |
SE 11 |
0.5-1 | Nhũ hóa chống tách lớp chất béo |
Dextrose Pháp |
60 | Tạo vị ngọt thanh mát |
Sucralose |
0.1 | Tạo vị ngọt gấp 600 lần đường cát |
Inulin |
5 | Chất xơ hòa tan giúp hài hòa vị |
Nước |
800 | |
Corn flavor |
2-3 | Tặng hương vị bắp cho sản phẩm |
Công thức này chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy vào sản phẩm và quy trình sản xuất thực tế, có thể điều chỉnh cho phù hợp.