Hình ứng dụng

Công Thức Sản Xuất Sữa Bắp Đóng Chai Tham Khảo

Thành phần
Hàm lượng sử dụng (gam)
Tính năng
Bắp hạt
100
Nguyên liệu chính tạo vị
Texim BEV.1
0.25-0.5 Tạo treo, chống tách lớp tinh bột
Nondairy 185
25Tạo vị thơm béo
SE 11
0.5-1 Nhũ hóa chống tách lớp chất béo
Dextrose Pháp
60 Tạo vị ngọt thanh mát
Sucralose
0.1 Tạo vị ngọt gấp 600 lần đường cát
Inulin
5 Chất xơ hòa tan giúp hài hòa vị
Nước
800
Corn flavor
2-3 Tặng hương vị bắp cho sản phẩm

Công thức này chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy vào sản phẩm và quy trình sản xuất thực tế, có thể điều chỉnh cho phù hợp.


phone icon
Số tổng đài 02839492497