Hình ứng dụng

Công Thức Sản Xuất Chả Lụa Tham Khảo

Thành phần
Hàm lượng sử dụng (gam)
Tính năng
Thịt heo (nhiệt độ -5 độ C)
600

Mỡ (nhiệt độ -5 độ C)
200
Đá vảy
Thêm cho đủ 1kg

Giảm nhiệt cho mọc thịt 

Texim 01-M
3-5 Tạo cấu trúc giòn dai, giảm nước tự do
Texim M
0.5-3 Tăng độ béo, thay thế sữa
Đường 10 Tạo vị ngọt
Tastim F3
3-5 Điều vị, tăng vị umami, làm tròn vị, dùng thay thế bột ngọt
Tiêu xay
4 Tạo vị đặc trưng
Presim 07
4-5 Chất bảo quản
TBBT CH20
40 Chất độn, giảm giá thành
Peatex G100
25 Chất độn, thay thế đạm đậu nành, giảm giá thành
Hương thịt
1-2 Tạo hương thịt đặc trưng
Hương nước mắm
0.5-1 Tạo hương nước mắm đặc trưng

Công thức này chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy vào sản phẩm và quy trình sản xuất thực tế, có thể điều chỉnh cho phù hợp.


phone icon
Số tổng đài 02839492497