Vị

Vị

Tên phụ gia Công dụng
Gum Acacia Tăng độ dày và giữ mùi vị của sản phẩm
Yeast extract (BAD907, T304C…) Tăng độ tròn vị, kéo dài hậu umami và ngọt thơm mùi thịt
DKP Ổn định pH, chống chua
Tastim BEV Hạ pH, tăng thời gian bảo quản
Tastim F3 Điều vị, tăng vị umami, làm tròn vị, dùng thay thế bột ngọt, có chiết xuất nấm men
Green Tea Powder Tạo vị đặc trưng của trà xanh
Sodium Citrate Điều chỉnh pH sản phẩm
Corn concentrate powder Bột bắp cô đặc, tạo vị bắp đặc trưng
Inulin Bổ sung chất xơ, tăng tỷ trọng, che mùi, vị không mong muốn
Seasoning powder Tạo mùi vị thịt, hải sản… tự nhiên
Coconut powder Bột sữa dừa
Tastim F2 Tạo vị ngọt umami, tăng độ đạm, thay thế Glycine, DL-Alanine
Glycine Tạo ngọt thịt, tăng độ đạm
Green tea Extract Chiết xuất trà xanh dạng bột, tạo hương vị trà xanh
Cooling Agent Chất làm mát, tạo cảm giác the mát
Cocoa Extract Chiết suất cacao, mùi, vị đặc trưng
Tastim F1 Tạo vị ngọt umami, làm tròn vị, dùng thay thế bột ngọt (gấp 6 lần bột ngọt)
Stevia Tạo vị ngọt tự nhiên, chiết xuất từ cây cỏ ngọt
Isomalt Chất ngọt không năng lượng dùng cho người ăn kiêng
Fruit Concentrate Nước cốt trái cây (dâu, cam, dưa lưới, xoài...)
Coffee Extract Chiết suất cà phê, tan tốt trong nước, mùi, vị đặc trưng
Neotame, Sucralose, Aspartame, ACK Tạo độ ngọt thay thế đường cát, giảm lượng đường sử dụng
Capsicum Tạo vị cay của ớt
Cocoa Powder Bột ca cao
Non Dairy Creamer Bột sữa không béo
HFCS 55 Đường bắp, tạo vị ngọt thanh
Menthol Crystal Tinh thể bạc hà, tạo vị the mát
Powdered cooked chicken Nguyên liệu bột thịt gà
Tastim Mask (M) Giúp khử mùi tanh và loại bỏ các mùi khó chịu của nguyên liệu trong sản xuất thịt cá chế biến
Soy sauce powder Mùi, vị nước tương đặc trưng,
Tastim Mask (BEV) Che hoặc làm giảm các mùi khó chịu của nguyên liệu dùng trong sản xuất nước giải khát
Chicken powder Bột thịt gà tự nhiên
DL-Alanine Tạo ngọt thịt, tăng độ đạm
Cheese Powder Bột phô mai
Chrysanthemum extract Chiết xuất hoa cúc
Acid Citric Điều chỉnh vị chua
phone icon
Số tổng đài 02839492497