Hình ứng dụng

Công Thức Sản Xuất Cháo Tổ Yến Thịt Bằm Tham Khảo

Thành phần
Hàm lượng sử dụng (gam)
Tính năng
Phôi cháo
35-40 Thành phần chính, hài hòa các gia vị
Tastim F3
19,40 Có thành phần chiết xuất nấm men, giúp điều vị và tăng vị ngọt thịt gấp 4-5 lần bột ngọt 
Đường
31,00
Điều vị, tạo vị ngọt
Muối
26,00 Điều vị, tạo vị ngọt
Bột thịt gà
7,00 Bổ sung, tạo vị thịt thật, tăng dinh dưỡng
Tiêu sọ xay
2,60 Tạo vị cay đặc trưng
Hương nước tương bột
0,5 Tạo hương
Hương tỏi bột
1,3 Tạo hương
Hương tiêu đen
4 Tạo hương
Hương thịt
5,2 Tạo hương
Tixosil 38
1 Chất chống đông vón, giúp gói gia vị khô, tơi xốp
Hành lá/ngò sấy
2 Tạo giá trị cảm quan, mùi thơm tự nhiên
Dầu thực vật
2 Tăng giá trị cảm quan, dinh dưỡng
Paprika
0,01 Chiết xuất màu ớt, tạo màu đỏ cam
Hương thịt
0.15 Tạo hương
Dầu thực vật
0.1 Tạo hương
Dầu thực vật
0.3 Tăng mùi vị hành phi thật

Công thức này chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy vào sản phẩm và quy trình sản xuất thực tế, có thể điều chỉnh cho phù hợp.


phone icon
Số tổng đài 02839492497