Nước Giải Khát

Nước Giải Khát

Tên phụ gia Công dụng
Citrobio 3 Bảo quản nước giải khát không sữa
Citrobio Food Wash Nguồn gốc tự nhiên, diệt vi sinh vật hiệu quả
Colorim Fresh (BEV)1.0 Chống xuống màu, chống lắng, chống oxy hóa
Presim N (N1.0, N1.1) Chất bảo quản có thành phần là các acid hữu cơ
Presim Oil 1.1 Chống ôi dầu cho sản phẩm chứa chất béo
Ultravita S, EDTA, Erythorbate Chống xuống màu, chống lắng, chống oxy hóa
Cereal Flavor Hương bắp, gạo , lúa mạch, các loại đậu, khoai môn,….
Coffee Flavor Hương cà phê: Đông Đức, Arabica, Chồn, Moka., Cappucino....
Cream Enhancer Powder Flavor Tạo hương kem, tăng độ béo, giảm hàm lượng Non Dairy Creamer sử dụng
Fruit Flavor Hương trái cây: cam, dâu, táo ,dứa, nho, mãng cầu, chanh.....
Milk Flavor Hương sữa đặc, sữa tươi…
Nut Flavor Hương hạt dẻ, hạnh nhân, hạt điều...
Other Flavor Hương cola, sá xị, dừa, sôcôla, lài, cúc, bơ, phô mai, yến,….
Tastim Cream Plus 1.0 Tăng độ béo, giảm hàm lượng Non Dairy Creamer
Tea Flavor Hương trà xanh, trà ôlong, trà matcha…
Wine Flavor Hương rượu vang, whistky, rượu gạo,…
Vitamin and Mineral Bổ sung vitamin và khoáng chất
Calcium Lactate Bổ sung ion Canxi cho quá trình tạo gel của Sodium Alginate
Carrageenan Tạo gel cứng-mềm, đàn hồi, thay thế gelatine
HPMC, CMC, Xanthan Gum, Guar gum Tạo sánh
Malto Dextrin Tạo sánh, chất độn
SE11, Finamul PGE Nhũ hóa, tạo hệ nhũ tương dầu trong nước
Sodium Alginate Tạo sánh, tạo gel với ion canxi
Texim BEV.1 Tạo treo, ổn định sản phẩm dạng lỏng
Texim BEV2.0 Tạo hình sợi, tăng giá trị cảm quan cho nước giải khát (yến, nha đam,..)
Texim DG500 Tăng độ sánh, tạo cảm giác đậm đặc
Texim S Điều chỉnh độ pH kiềm cho nước dùng trong chế biến
Texim SUS 1.0 Tạo treo, ổn định sản phẩm dạng lỏng ở pH thấp & nhiệt độ cao (tiệt trùng)
Tixosil Chống vón (sản phẩm bột hòa tan)
Brilliant Blue FCF Tạo màu xanh dương
Caramel Tạo màu Caramel
Clouding Agent Chất tạo đục không lắng, không tạo màng trên bề mặt
Color liquid (Red, Orange, Blue, Green, Pink...) Màu thực phẩm dạng lỏng, dễ sử dụng
Green Color Powder (AGCP1.0) Tạo màu xanh lá dạng bột
Idacol Green Tạo màu xanh lá
Natural Color Powder (Brown, Red, Yellow...) Tạo màu tự nhiên dạng bột
Natural Colors Liquid (Red, Yellow...) Màu tự nhiên dạng lỏng, dễ sử dụng
Natural Red Color Liquid (NRCL1.1) Tạo màu đỏ hồng tự nhiên dạng lỏng
Ponceur 4R, Allura Red Tạo màu đỏ
Sunset Yellow Tạo màu vàng cam
Tartrazine Tạo màu vàng chanh
Acid Citric Điều chỉnh vị chua
Acid Malic Điều chỉnh vị chua
Chrysanthemum Extract Tạo vị đặc trưng hoa cúc
Cocoa extract (Liquid) Chiết xuất ca cao dạng lỏng
Coconut, Cocoa, Cheese Powder Bột sữa dừa, ca cao, phô mai
Coffee extract (Liquid) Chiết xuất cà phê dạng lỏng
Cooling Agent Chất làm mát, tạo cảm giác the mát
Corn Concentrate Powder Bột bắp cô đặc, tạo vị bắp đặc trưng
DKP Ổn định pH, chống chua
Fruit Concentrate Bổ sung nước trái cây (cam, dâu, kiwi, vải, me, nho, lá dứa, xoài…)
Green Tea Extract Tạo hương vị trà tự nhiên, tan tốt trong nước lạnh
Green Tea Powder, Black Tea Powder Tạo vị đặc trưng của trà xanh, trà đen
Gum Acacia Tăng độ dày và giữ mùi vị sản phẩm
HFCS 55 Tạo vị ngọt trái cây
Inulin Bổ sung chất xơ, tăng tỷ trọng, che mùi vị không mong muốn
Non Dairy Creamer Tạo béo cho nước giải khát: sữa từ ngũ cốc, cà phê, trà sữa,….
Sodium Citrate Ổn định pH, chống chua
Stevia Chất tạo ngọt tự nhiên, chiết xuất từ cây cỏ ngọt
Sucralose, Neotame, ACK, Aspartame Thay thế đường cát, giảm đường
Tastim BEV Giảm sâu pH, ít chua, giảm lượng đường sử dụng, tăng thời gian bảo quản
Tastim Mask (BEV) Khử mùi vị khó chịu của nguyên liệu
phone icon
Số tổng đài 02839492497