Nước Giải Khát - Cà Phê

Nước Giải Khát - Cà Phê

Tên phụ gia Công dụng
Presim Oil Chống oxy hóa cho các sản phâm chứa nhiều chất béo
Colorim fresh (BEV)1.0 Chống xuống màu, chống lắng, chống oxy hóa
Citrobio Food Wash Bảo quản tự nhiên dạng lỏng
Ultravita S, EDTA, Erythorbate Chống xuống màu, chống lắng, chống oxy hóa
Citrobio 3 Bảo quản, chống mốc cho sản phẩm nước giải khát không sữa
Coffee flavor Hương cà phê: Đông Đức, Arabica, Chồn, Moka.....
Hazelnut flavor Hương hạt dẻ
Other flavors Hương cola, sá xị, dừa, sôcôla, lài, cúc, bơ, phô mai, yến,….
Wine flavor Hương rượu vang, whistky, rượu gạo,…
Green tea flavor Hương trà xanh, trà ôlong, trà matcha,…
Milk flavor Hương sữa đặc, sữa tươi,…
Fruit flavors Hương trái cây: cam, dâu, táo ,dứa, nho, mãng cầu, chanh.....
Cereal flavor Hương bắp, gạo , lúa mạch, các loại đậu, khoai môn,….
Vitamin and mineral Bổ sung vitamin và khoáng chất
Tartrazine Tạo màu vàng chanh
Color liquid-Food grade (yellow, orange, blue,..) Màu thực phẩm (vàng, cam, xanh,…) dạng lỏng, dễ sử dụng
Natural colors (Red, yellow...) Màu tự nhiên (đỏ, vàng, cam, xanh....)
Sunset Yellow Tạo màu vàng cam
Caramel Tạo màu Caramel
Natural colors liquid (Red, yellow...) Màu tự nhiên (đỏ, vàng,..) dạng lỏng, dễ sử dụng
Texim BEV2.0 Tạo hình sợi bổ sung cho các sản phẩm nước giải khát (yến, nha đam,..)
Texim DG500 Tăng độ sánh, nhớt, tạo cảm giác đậm đặc khi sử dụng
Sodium Alginate Tạo sánh, tạo gel khi kết hợp với ion canxi
Carrageenan Tao gel với cấu trúc cứng, mềm, đàn hồi thay thế cho gelatine
Tixosil Chống vón (sản phẩm bột hòa tan)
SE11, Finamul PGE Nhũ hóa, tạo hệ nhũ tương dầu trong nước
Malto Dextrin Tạo sánh, chất độn
Texim BEV.1 Tạo treo, ổn định cho sản phẩm, tăng cảm giác sánh khi sử dụng
HPMC, CMC, Xanthan Gum, Guar gum Tạo sánh
Brilliant Blue FCF Tạo màu xanh dương
Ponceur 4R Tạo màu đỏ
Calcium Lactate Bổ sung ion Canxi cho quá trình tạo gel của Sodium Alginate
Clouding Agent Chất tạo đục không lắng, không tạo màng trên bề mặt
Idacol Green Tạo màu xanh lá
Texim S Điều chỉnh độ pH kiềm cho nước, dùng trong chế biến nước giải khát
DKP Ổn định pH, chống chua
Cocoa extract (Liquid) Chiết xuất ca cao dạng lỏng
Corn concentrate powder Bột bắp cô đặc, tạo vị bắp đặc trưng
Coconut powder Bột sữa dừa
Sodium Citrate Ổn định pH, chống chua
Tastim Mask (BEV) Che mùi đắng/tinh dầu và loại bỏ các mùi khó chịu của các nguyên liệu dùng trong sản xuất
Green tea Extract Tạo hương vị trà tự nhiên, tan tốt trong nước lạnh
Fruit Concentrate Bổ sung nước trái cây (cam, dâu, kiwi, vải, me, nho, lá dứa, xoài…)
Tastim BEV Giảm sâu pH, ít chua, giảm lượng đường sử dụng, tăng thời gian bảo quản
Cooling Agent Chất làm mát, tạo cảm giác the mát
Inulin Bổ sung chất xơ, tăng tỷ trọng, che mùi vị không mong muốn
Acid Malic Điều chỉnh vị chua
Neotame, Sucralose, Aspartame, ACK Tạo độ ngọt thay thế đường cát, giảm lượng đường sử dụng
Gum Acacia Tăng độ dày trong miệng và giữ mùi vị của sản phẩm
Non Dairy Creamer Tạo béo trong các sản phẩm nước giải khát: sữa từ ngũ cốc, cà phê, trà sừa,….
Coffee extract (Liquid) Chiết xuất cà phê dạng lỏng
Stevia Chất tạo ngọt tự nhiên, chiết xuất từ cây cỏ ngọt
HFCS 55 Tạo vị ngọt trái cây
Chrysanthemum extract Chiết xuất hoa cúc
Cocoa powder Bột ca cao
Acid Citric Điều chỉnh vị chua
phone icon
Số tổng đài 02839492497