Tất cả

Tất cả

Tên phụ gia Công dụng
Presim Oil Chống oxy hóa cho các sản phâm chứa nhiều chất béo
Calcium Propionate Bảo quản chống mốc cho mì
Presim B Bảo quản, chống mốc, thay thế Benzoate, Sorbate
Presim 07 Bảo quản thay thế Benzoate và Sorbate
Presim Oil Chống oxy hóa cho các sản phẩm có chứa nhiều chất béo
Presim N; N1 Chất bảo quản có nguồn gốc tự nhiên
CitroBio Food Wash Chất hỗ trợ chế biến, kéo dài thời gian bảo quản
Presim Oil Chống oxy hóa cho các sản phâm chứa nhiều chất béo
Ultravita S, EDTA, Erythorbate Chống xuống màu, chống lắng, chống oxy hóa
Presim Oil Chống oxy hóa cho các sản phẩm chứa nhiều chất béo
CitroBio food wash Chất hỗ trợ chế biến có nguồn gốc tự nhiên, giúp kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm
Citrobio Food Wash Chất hỗ trợ chế biến giúp kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm
Colorim Fresh (M) Chống oxy hóa, chống xuống màu
Citrobio Food Wash Chất hỗ trợ chế biến có nguồn gốc tự nhiên, giúp kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm
Sodium Acetate, Calcium Propionate Bảo quản dạng bột
Presim oil Chống oxy hóa cho các sản phẩm chiên (mì, snack,…)
Calcium Propionate Bảo quản chống mốc
Presim B Bảo quản thay thế Benzoate va Sorbate
Presim R Tiêu diệt nấm mốc và vi sinh vật gây hại, kéo dài thời gian bảo quản
Colorim fresh (BEV)1.0 Chống xuống màu, chống lắng, chống oxy hóa
Citrobio Food Wash Bảo quản tự nhiên dạng lỏng
Sodium Benzoate Bảo quản, chống mốc, chống chua
Ultravita S, EDTA, Erythorbate Chống xuống màu, chống lắng, chống oxy hóa
Colorim Fresh (Sauce) Chống lắng, chống xuống màu
Sodium Erythobate; Ultravita S Chống oxy hóa, chống xuống màu
Citrobio Food Wash Chất hỗ trợ chế biến có nguồn gốc tự nhiên, giúp kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm, dùng trực tiếp hoặc ngâm rửa thực phẩm và dụng cụ chế biến
Erythorbate, EDTA Chống xuống màu
Sodium Acetate; Calcium Propionate Bảo quản dạng bột
Citrobio 3 Bảo quản, chống mốc cho sản phẩm nước giải khát không sữa
Citrobio 3 Kéo dài thời gian bảo quản
Coffee flavor Hương cà phê: Đông Đức, Arabica, Chồn, Moka.....
Seafood flavor Hương tôm, cua, cá, mực…
Cereal flavor Tạo hương bắp, gạo, lúa mạch,...
Hazelnut flavor Hương hạt dẻ
Other flavors Hương cola, sá xị, dừa, sôcôla, lài, cúc, bơ, phô mai, yến,….
Meat flavor Hương thịt heo, bò, gà,…
Sauce flavor Hương nước tương, nước mắm,...
Seafood flavor Hương tôm, cá, cua, mực…
Spicy flavors Hương ớt, cà chua, tỏi, sả, …
Coffee flavor Hương cà phê: Đông Đức, Arabica, Chồn, Moka.....
Fruit flavors Hương trái cây: cam, dâu, táo, tăng lực, chanh, xoài, măng cục, lựu,….
Spicy flavors Hương tỏi, hành tím, thì là, ngò rí, tiêu, ớt….
Taro flavor Tạo hương khoai môn
Wine flavor Hương rượu vang, whistky, rượu gạo,…
Tea flavor Tao hương trà xanh, matcha...
Milk flavor Hương sữa đặc, sữa tươi,…
Seafood flavor Hương tôm, cua, cá, mực…
Coffee flavor Hương cà phê: Đông Đức, Arabica, Chồn, Moka., Cappucino....
Fruit flavors Tạo hương trái cây: sầu riêng, dâu, dừa,...
Sauce flavor Hương nước mắm, nước tương,..
Sauce flavor Hương nước mắm, hương nước tương
Green tea flavor Hương trà xanh, trà ôlong, trà matcha,…
Milk flavor Hương sữa đặc, sữa tươi,…
Other flavors Hương khói, phomai, trứng muối,...
Meat flavor Hương thịt, heo hầm, bò hầm, gà, pate…
Milk flavor Hương sữa đặc, sữa tươi
Cereal flavors Hương bắp, hạt dẻ, hạnh nhân, đậu xanh, đậu đỏ,…
Other flavors Hương khói, phô mai, bơ, lá dứa,….
Other flavors Hương bạc hà, yoghurt, vanilla, coffee, phô mai…
Chocolate flavor Hương sôcôla
Other flavors Hương vani, caramel, khoai môn, dừa, phomai,…
Fruit flavors Hương trái cây: cam, dâu, táo ,dứa, nho, mãng cầu, chanh.....
Cereal flavor Hương bắp, gạo , lúa mạch, các loại đậu, khoai môn,….
Other flavors Hương me, xí muội, chanh, trứng muối,…
Spicy flavors Hương hành, tỏi, tiêu, quế, ngò rí,...
Bean flavor Tạo hương đậu xanh, đậu đỏ, đậu phộng...
Chocolate flavor Tạo hương sôcôla
TH6041 Chống tách lớp và treo sản phẩm
Ponceur 4R Tạo màu đỏ
Sunset Yellow Tạo màu vàng cam
Titan Dioxide Tạo độ trắng đục cho sản phẩm
Natural colors (red, yellow...) Màu tự nhiên (đỏ, vàng, ...)
Natural colors (red, yellow...) Màu tự nhiên (đỏ, vàng,...)
Titan Dioxide Tạo độ trắng đục cho sản phẩm
Vitamin and mineral Bổ sung vitamin và khoáng chất
Natural colors liquid (Red, orange...) Màu tự nhiên (đỏ, cam...) dạng lỏng, dễ sử dụng
Vitamin and mineral Bổ sung vitamin và khoáng chất
Natural colors (red, yellow...) Màu tự nhiên (đỏ, vàng, cam, xanh....)
Caramel Tạo màu Caramel
Paprika Tạo màu đỏ ớt
Brilliant Blue FCF Tạo màu xanh dương
Tartrazine Tạo màu vàng chanh
Ponceaur 4R Tạo màu đỏ
Vitamin Premix Bổ sung vitamin và khoáng chất
Vitamin Premix Bổ sung vitamin D, Taurine, vitamin nhóm B
Natural colors (red, orange...) Màu tự nhiên dạng bột (đỏ, cam,....)
Color liquid-Food grade (yellow, orange, blue,..) Màu thực phẩm (vàng, cam, xanh,…) dạng lỏng, dễ sử dụng
Sunset Yellow Tạo màu vàng cam
Titan Dioxide Tạo độ trắng đục cho sản phẩm
Caramel Tạo màu Caramel
Coloren Tạo màu vàng cho vỏ bánh (sản phẩm nướng, chiên…)
Color liquid - Food grade (red, orange,..) Màu thực phẩm (đỏ, cam,…) dạng lỏng, dễ sử dụng
Natural colors liquid - Food grade (Red, Yellow...) Màu tự nhiên (đỏ, vàng,…) dạng lỏng, dễ sử dụng
Vitamin Premix Bổ sung vitamin D, Taurine, vitamin nhóm B
Natural colors (Red, yellow...) Màu tự nhiên (đỏ, vàng, cam, xanh....)
Color liquid - Food grade (red, yellow, orange, green,…) Màu thực phẩm (đỏ, vàng, cam, xanh,…) dạng lỏng, dễ sử dụng
Sunset Yellow Tạo màu vàng cam
Tartrazine Tạo màu vàng
Sunset Yellow Tạo màu vàng cam
Natural colors (red, yellow...) Màu tự nhiên (đỏ, vàng, cam, xanh....)
Color liquid - Food grade (red, orange,..) Màu thực phẩm (đỏ, cam,…) dạng lỏng, dễ sử dụng
Natural colors liquid - Food grade (red, yellow...) Màu tự nhiên (đỏ, vàng,…) dạng lỏng, dễ sử dụng
Natural colors liquid (Red, yellow...) Màu tự nhiên (đỏ, vàng,..) dạng lỏng, dễ sử dụng
Caramel Tạo màu Caramel
Natural colors liquid (Red, yellow...) Màu tự nhiên (đỏ, vàng,..) dạng lỏng, dễ sử dụng
Paprika Tạo màu ớt
Sunset Yellow Tạo màu đỏ cam
Texim B Cải thiện cấu trúc bánh (mềm mịn, nở xốp, hạn chế gãy vỡ...)
Texim S Nâng pH không cần sử dụng NaOH
GML, GMS, Finamul 90 Cải thiện cấu trúc giúp bánh mềm, mịn, xốp hơn
Peatex G100 Bổ sung Protein và chất xơ thực vật
Texim 01-M2.0 Tăng độ giòn chắc, cải thiện độ dai và tăng liên kết cho sản phẩm
Texim SUS Tạo treo, ổn định ở pH thấp
HPMC, CMC, các loại Gum Tăng cường, dai, dẻo, đàn hồi, chất độn
Finamul 90, GML, Qualim Chất nhũ hóa, chống tách lớp trong kem sữa
Texim Fresh Giữ ẩm trong bánh, giúp bánh tươi hơn
Texim PLUS Chống tách pha, tăng độ sánh và độ bám dính đối với các sản phẩm dạng paste
Texim 01-M1 Tạo cấu trúc giòn dai, tăng liên kết cho sản phẩm
Tricalcium Phosphate Bổ sung Canxi, giúp bánh cứng, giòn hơn
Texim 01-N1.1 Tạo pH kiềm mạnh tăng cường cấu trúc, vàng sáng cho mì sợi (thay nước tro tàu)
Texim BEV2.0 Tạo hình sợi bổ sung cho các sản phẩm nước giải khát (yến, nha đam,..)
Texim N1.0 Bổ sung gluten, tăng cường độ dẻo dai, giòn cho mì
Texim I1.2 Tăng độ béo, ổn định cấu trúc, chống tách lớp trong quá trình vận chuyển cho sản phẩm sữa chua
SE11, Finamul 90 Chống tách dầu, tạo hệ nhũ tương dầu trong nước
Texim M Hạn chế rỉ dịch cho thành phẩm
Texim DG500 Tăng độ sánh, nhớt, tạo cảm giác đậm đặc khi sử dụng
Modified Starch Chất độn, giữ nước
Foamplus Tạo lớp váng sữa trên bề mặt thức uống
Frappe base Chống tách lớp trong sản phẩm đá xay
C Tech DG -21E Tao gel với cấu trúc cứng
Texim M2 Tạo độ dẻo cho mộc thịt; hỗ trợ cấu trúc; hạn chế tạo tinh thể đá cho sản phẩm khi cấp đông
Colorim M Plus Tạo màu đỏ hồng cho xúc xích, jambon,…
Calcium Lactate Tăng độ cứng cho kem, hạn chế tan chảy
Glucono Delta Lactone Thay thế thạch cao trong sản xuất đậu hũ
Texim C Giữ ẩm trong bánh bao, chống chảy dịch đường trong kẹo
Span 60 Chống tách béo, tạo hệ nhũ tương nước trong dầu, ổn định cấu trúc bánh
Aquavis TH6041 Chống tách lớp và treo sản phẩm
Sodium Alginate Tạo sánh, tạo gel khi kết hợp với ion canxi
Texim I1, I2 Ổn định cấu trúc, tạo dẻo, xốp cho kem, hạn chế tinh thể đá, giúp kem lâu tan chảy
Gelatine Tạo gel với cấu trúc mềm, dẻo dai
Carrageenan Tao gel với cấu trúc cứng, mềm, đàn hồi thay thế cho gelatine
Tixosil Chống vón (sản phẩm bột hòa tan)
Qualim Giúp bánh mềm, xốp, không bị khô
Calcium Sulfate, Magnesium Chloride Thay thế thạch cao trong sản xuất đậu hũ
SE11, Finamul PGE Nhũ hóa, tạo hệ nhũ tương dầu trong nước
Texim 01-N1.0 Hỗn hợp phosphate giúp hỗ trợ và tăng cường cấu trúc giòn dai
Trehalose Giúp bánh mềm, xốp, không bị khô
Texim BEV Chống tách lớp và treo sản phẩm
Texim R Tăng cường dai, dẻo, khô xốp cho các sản phẩm từ gạo
Texim 02 Gia cố thêm độ dai, bổ sung protein
Malto Dextrin Tạo sánh, chất độn
Texim 02 Tăng cường dai, dẻo, đàn hồi, chất độn
Fnamul VR-42 Kiểm soát độ nhớt cho sôcôla nhúng, tăng độ bóng
Texim AS Tạo bóng và chống dính cho sản phẩm miến, phở, bún, nui
Texim BEV.1 Tạo treo, ổn định cho sản phẩm, tăng cảm giác sánh khi sử dụng
Trehalose Đường có độ ngọt thấp, hạn chế tạo tinh thể đá khi cấp đông
Malto Dextrin Chất độn, tăng độ sánh theo yêu cầu từng sản phẩm
Paprika Tạo màu đỏ ớt
HPMC, CMC, Xanthan Gum, Guar gum Tạo sánh
Texim BEV Ổn định cấu trúc, tạo treo, chống tách lớp trong sữa (ngũ cốc,..)
Texim AS Tăng độ bóng cho bánh, chống dính khuôn
Brilliant Blue FCF Tạo màu xanh dương
Peatex G100 Chất độn, thay thế đạm đậu nành, giảm giá thành
Tartrazine Tạo màu vàng
Tricalcium phosphate Bổ sung Canxi, giúp bánh cứng, giòn hơn
Ponceur 4R Tạo màu đỏ
Texim S Tăng cường độ vàng sáng, giữ màu sợi mì (thay nước tro tàu)
Coloren Tạo màu vàng cho sản phẩm chiên, nướng,...
Caramel Tạo màu Caramel
Calcium Lactate Bổ sung ion Canxi cho quá trình tạo gel của Sodium Alginate
Peatex G100 Bổ sung Protein và chất xơ thực vật
Carrageenan Gia cố thêm cấu trúc giòn dai, giảm nước tự do theo yêu cầu của từng sản phẩm
Clouding Agent Chất tạo đục không lắng, không tạo màng trên bề mặt
Modified Starch Tạo sánh, ổn định ở pH thấp
Sunset Yellow Tạo màu vàng cam
Titan Dioxide Tạo màu trắng đục
Malto Dextrin Tăng độ kết dính, chất độn
Xanthan Gum, Guar Gum, CMC, HPMC Tăng độ kết dính, tạo sánh
Color liquid - Food grade (red, yellow, orange, blue,…) Màu thực phẩm (đỏ, vàng, cam, xanh,…) dạng lỏng, dễ sử dụng
Texim PLUS Tăng độ dai dẻo, hạn chế gãy vỡ, đối với các sản phẩm tạo hình sợi hoặc dát mỏng và phục hồi cấu trúc ban đầu đối với sản phẩm khô (mì, bún, phở, hủ tiếu,..)
Green color Tạo màu xanh lá
Texim PLUS Ổn định cấu trúc khung gluten, giữ nước, tăng độ kết dính giúp bánh mềm, mịn, nở xốp nhẹ
Carrageenan Tao gel với cấu trúc cứng, mềm, đàn hồi thay thế cho gelatine
Texim BEV.1 Tạo treo, ổn định cho sản phẩm, tăng cảm giác sánh khi sử dụng
Idacol Green Tạo màu xanh lá
Xanthan Gum, Guar Gum, CMC, HPMC Tăng độ kết dính, tạo sánh
Xanthan Gum, Guar gum, HPMC, CMC Tạo dẻo, sánh theo yêu cầu của từng sản phẩm
Xanthan Gum, Guar Gum, HPMC, CMC, Carrageenan Tăng độ sánh, ổn định cấu trúc theo yêu cầu từng sản phẩm
Natural colors (red, yellow, orange, green...) Màu tự nhiên (đỏ, vàng, cam, xanh lá....) dạng bột, dễ sử dụng
Texim S Điều chỉnh độ pH kiềm cho nước, dùng trong chế biến nước giải khát
Modified Starch Tăng cường, dai, dẻo, đàn hồi, chất độn
Qualim Tạo bóng và hạn chế dính cho các sản phẩm từ gạo
Texim DG500 Tăng độ sánh, nhớt, tạo cảm giác đậm đặc khi sử dụng, tăng độ bám dính
Star Fresh Tạo độ trắng trong cho sản phẩm
Natural colors liquid (Red, orange...) Màu tự nhiên (đỏ, cam...) dạng lỏng, dễ sử dụng
Acid Citric, Acid Acetic, Acid Malic Tạo vị chua
Gum Acacia Tăng độ dày và giữ mùi vị của sản phẩm
Yeast extract (BAD907, T304C…) Tăng độ tròn vị, kéo dài hậu umami và ngọt thơm mùi thịt
DKP Ổn định pH, chống chua
Tastim BEV Hạ pH, tăng thời gian bảo quản
Tastim F3 Điều vị, tăng vị umami, làm tròn vị, dùng thay thế bột ngọt, có chiết xuất nấm men
Green Tea Powder Tạo vị đặc trưng của trà xanh
Cocoa extract (Liquid) Chiết xuất ca cao dạng lỏng
Sodium Citrate Điều chỉnh pH sản phẩm
HFCS 55 Tạo vị ngọt thanh cho các sản phẩm
Corn concentrate powder Bột bắp cô đặc, tạo vị bắp đặc trưng
Menthol Crystal Tinh thể bạc hà, tạo vị the mát cho kẹo
Inulin Bổ sung chất xơ, tăng tỷ trọng, che mùi, vị không mong muốn
Seasoning powder Tạo mùi vị thịt, hải sản… tự nhiên
Coconut powder Bột sữa dừa
Sodium Citrate Ổn định pH, chống chua
Tastim Mask (BEV) Che mùi đắng/tinh dầu và loại bỏ các mùi khó chịu của các nguyên liệu dùng trong sản xuất
Green tea Extract Tạo hương vị trà tự nhiên, tan tốt trong nước lạnh
Tastim F2 Tạo vị ngọt umami, tăng độ đạm, thay thế Glycine, DL-Alanine
Fruit Concentrate Bổ sung nước trái cây (cam, dâu, kiwi, vải, me, nho, lá dứa, xoài…)
Sucralose, Neotame, ACK, Aspartame Thay thế đường cát, giảm lượng đường sử dụng
Glycine Tạo ngọt thịt, tăng độ đạm
Tastim BEV Giảm sâu pH, ít chua, giảm lượng đường sử dụng, tăng thời gian bảo quản
Seasoning Tạo vị cho các sản phẩm Snack (thịt, hải sản, rong biển,…), mì chiên,…
Non Dairy Creamer Tăng độ béo cho các sản phẩm kem, sữa
DKP Ổn định PH
Green tea Extract Chiết xuất trà xanh dạng bột, tạo hương vị trà xanh
Cooling Agent Chất làm mát, tạo cảm giác the mát
Cocoa Extract Chiết suất cacao, mùi, vị đặc trưng
Capsicum Tạo vị cay của ớt
Tastim BEV Giảm sâu pH, ít chua, giảm lượng đường sử dụng, tăng thời gian bảo quản
Inulin Bổ sung chất xơ, tăng tỷ trọng, che mùi vị không mong muốn
Tastim F1 Tạo vị ngọt umami, làm tròn vị, dùng thay thế bột ngọt (gấp 6 lần bột ngọt)
Stevia Tạo vị ngọt tự nhiên, chiết xuất từ cây cỏ ngọt
Isomalt Chất ngọt không năng lượng dùng cho người ăn kiêng
Stevia Tạo vị ngọt tự nhiên, chiết xuất từ cây cỏ ngọt
Fruit Concentrate Nước cốt trái cây (dâu, cam, dưa lưới, xoài...)
Coffee Extract Chiết suất cà phê, tan tốt trong nước, mùi, vị đặc trưng
Acid Malic Điều chỉnh vị chua
Neotame, Sucralose, Aspartame, ACK Tạo độ ngọt thay thế đường cát, giảm lượng đường sử dụng
Capsicum Tạo vị cay của ớt
Yeast extract (BAD907, T304C…) Tăng độ tròn vị, kéo dài hậu umami và ngọt thơm mùi thịt
Cocoa Powder Bột ca cao
Coconut Powder Tạo mùi vị đặc trưng của sữa dừa
Gum Acacia Tăng độ dày trong miệng và giữ mùi vị của sản phẩm
Fruit concentrate Nước cốt chanh, me, dứa,…
Tastim F1 Tạo vị ngọt umami, làm tròn vị, dùng thay thế bột ngọt (gấp 6 lần bột ngọt)
Cocoa Extract Liquid Chiết xuất ca cao dạng lỏng
Non Dairy Creamer Tạo béo trong các sản phẩm nước giải khát: sữa từ ngũ cốc, cà phê, trà sừa,….
Coffee extract (Liquid) Chiết xuất cà phê dạng lỏng
Non Dairy Creamer Bột sữa không béo
HFCS 55 Đường bắp, tạo vị ngọt thanh
Fruit concentrate Bổ sung trái cây cho nhân bánh, kẹo (cam, dâu, nho, bí đao, dứa, xoài, kiwi…)
Menthol Crystal Tinh thể bạc hà, tạo vị the mát
Inulin Bổ sung chất xơ, tăng tỷ trọng, che mùi vị không mong muốn
Coconut powder Bột sữa dừa
Sucralose, Neotame Tạo độ ngọt thay thế đường cát, giảm lượng đường sử dụng
Yeast extract (BAD907, T304C…) Tăng độ tròn vị, kéo dài hậu umami và ngọt thơm mùi nấm
Acid Citric, Acid Malic Điều chỉnh vị chua
Cocoa Powder Tạo vị đặc trưng của cacao
Coffee Extract Liquid Chiết xuất cà phê dạng lỏng
Isomalt Chất ngọt không năng lượng dùng cho người ăn kiêng
Corn concentrate powder Bột bắp cô đặc, tạo vị bắp đặc trưng
Powdered cooked chicken Nguyên liệu bột thịt gà
Tastim Mask (M) Giúp khử mùi tanh và loại bỏ các mùi khó chịu của nguyên liệu trong sản xuất thịt cá chế biến
Cheese Powder Tạo vị đặc trưng của phô mai
Soy sauce powder Mùi, vị nước tương đặc trưng,
Stevia Chất tạo ngọt tự nhiên, chiết xuất từ cây cỏ ngọt
Tastim Mask (BEV) Che hoặc làm giảm các mùi khó chịu của nguyên liệu dùng trong sản xuất nước giải khát
Chicken powder Bột thịt gà tự nhiên
DL-Alanine Tạo ngọt thịt, tăng độ đạm
Inulin Bổ sung chất xơ, tăng tỷ trọng, che mùi vị không mong muốn
Tastim F1 Làm tròn vị, tăng vị umami gấp 6 lần so với bột ngọt (cùng hàm lượng)
Cheese Powder Bột phô mai
HFCS 55 Tạo vị ngọt trái cây
Tastim F3 Điều vị hoàn chỉnh và tăng vị umami gấp 4-5 lần so với bột ngọt (cùng hàm lượng)
Chrysanthemum extract Chiết xuất hoa cúc
HFCS 55 Tạo vị ngọt thanh cho sản phẩm
Cocoa powder Bột ca cao
Acid Citric Điều chỉnh vị chua
Tastim F3 Điều vị, tăng vị umami, làm tròn vị, dùng thay thế bột ngọt, có thành phần chiết xuất nấm men
ACK, Aspartame, Sucralose Tạo độ ngọt thay thế đường cát, giảm lượng đường sử dụng
phone icon
Số tổng đài 02839492497