Tất cả

Tất cả

Tên phụ gia Công dụng
Calcium Propionate Bảo quản chống mốc
Citrobio 3 Bảo quản nước giải khát không sữa
CitroBio Food Wash Nguồn gốc tự nhiên, diệt vi sinh vật hiệu quả
Colorim Fresh (BEV)1.0 Chống xuống màu, chống lắng, chống oxy hóa
Colorim Fresh (M) Chống oxy hóa, chống xuống màu
Colorim Fresh (Sauce)1.0 Chống oxy hóa, chống xuống màu
Erythorbate, EDTA Chống xuống màu
Presim 07 (07.0, 07.1) Bảo quản thay thế Benzoate và Sorbate
Presim B1.2 Chống mốc, thay thế S.Benzoate, P. Sorbate
Presim B6.0 Tiêu diệt nấm mốc, VSV có hại, hạn chế ảnh hưởng quá trình lên men
Presim N (N1.0, N1.1) Chất bảo quản có thành phần là các acid hữu cơ
Presim Oil 1.1 Chống ôi dầu cho sản phẩm chứa chất béo
Presim R1.0 Bảo quản, tiêu diệt nấm mốc, vi sinh vật gây hại
Presim R2.0 Bảo quản thay thế benzoate, sorbate
Sodium Acetate, Calcium Propionate Bảo quản dạng bột
Sodium Benzoate Bảo quản, chống mốc, chống chua
Sodium Erythobate; Ultravita S Chống oxy hóa, chống xuống màu
Ultravita S, EDTA, Erythorbate Chống xuống màu, chống lắng, chống oxy hóa
Bean Flavor Hương đậu xanh, đậu đỏ, đậu phộng...
Cereal Flavor Hương bắp, gạo , lúa mạch, các loại đậu, khoai môn,….
Chocolate Flavor Hương sôcôla
Coffee Flavor Hương cà phê: Đông Đức, Arabica, Chồn, Moka., Cappucino....
Cream Enhancer Powder Flavor Tạo hương kem, tăng độ béo, giảm hàm lượng Non Dairy Creamer sử dụng
Fruit Flavor Hương trái cây: cam, dâu, táo, tăng lực, chanh, xoài, măng cục, lựu,….
Meat Flavor Hương thịt heo, bò, gà, pate…
Milk Flavor Hương sữa đặc, sữa tươi…
Nut Flavor Hương hạt dẻ, hạnh nhân, hạt điều...
Other Flavor Hương cola, sá xị, dừa, sôcôla, lài, cúc, bơ, phô mai, yến,….
Sauce Flavor Hương nước tương, nước mắm,...
Seafood Flavor Hương tôm, cua, cá, mực…
Spicy Flavor Hương tỏi, hành tím, thì là, ngò rí, tiêu, ớt….
Taro Flavor Hương khoai môn
Tastim Cream Plus 1.0 Tăng độ béo, giảm hàm lượng Non Dairy Creamer
Tea Flavor Hương trà xanh, trà ôlong, trà matcha…
Wine Flavor Hương rượu vang, whistky, rượu gạo,…
Vitamin and Mineral Bổ sung vitamin và khoáng chất
Vitamin Premix Bổ sung vitamin D, Taurine, vitamin nhóm B
Aquavis TH6041 Chống tách lớp và treo sản phẩm
C Tech DG -21E Tạo gel với cấu trúc cứng
Calcium Lactate Tăng độ cứng cho kem, hạn chế tan chảy
Calcium Sulfate, Magnesium Chloride Thay thế thạch cao trong sản xuất đậu hũ
Carrageenan Tạo gel cứng-mềm, đàn hồi, thay thế gelatine
Colorim M Plus Tạo màu đỏ hồng cho xúc xích, jambon,…
Finamul 90, GML, Qualim Chất nhũ hóa, chống tách lớp trong kem sữa
Finamul VR-42 Kiểm soát độ nhớt cho sôcôla nhúng, tăng độ bóng
Foamplus Tạo lớp váng sữa trên bề mặt thức uống
Frappe base Chống tách lớp trong sản phẩm đá xay
Gelatine Tạo gel với cấu trúc mềm, dẻo dai
Glucono Delta Lactone Thay thế thạch cao trong sản xuất đậu hũ
GML, GMS, Finamul 90 Cải thiện cấu trúc giúp bánh mềm, mịn, xốp hơn
HPMC, CMC, các loại Gum Tăng cường độ dai, dẻo, đàn hồi; chất độn
Malto Dextrin Tạo sánh, chất độn
Modified Starch Chất độn, giữ nước
Peatex G100 Bổ sung Protein và chất xơ thực vật
Qualim Giúp bánh mềm, xốp, không bị khô
SE11, Finamul 90 Chống tách dầu, tạo hệ nhũ tương dầu trong nước
SE11, Finamul PGE Nhũ hóa, tạo hệ nhũ tương dầu trong nước
Sodium Alginate Tạo sánh, tạo gel với ion canxi
Span 60 Chống tách béo, tạo hệ nhũ tương nước trong dầu
Texim 01-M1.0 Tạo cấu trúc giòn dai, tăng liên kết
Texim 02 Gia cố độ dai, bổ sung protein
Texim AS.0 Tạo bóng, chống dính cho miến, phở, bún, nui
Texim B1.4 Giúp bánh mềm, mịn, nở xốp, ổn định cấu trúc khung gluten
Texim BEV.1 Tạo treo, ổn định sản phẩm dạng lỏng, trong suốt
Texim C Giữ ẩm cho bánh bao, chống chảy dịch đường cho kẹo
Texim DG500 Tăng độ sánh, tạo cảm giác đậm đặc
Texim Fresh Giữ ẩm trong bánh, giúp bánh tươi hơn
Texim Glazing AS 1.0 Tăng độ bóng và chống dính
Texim I1, I2 Tạo dẻo, xốp, hạn chế tinh thể đá, giúp kem lâu tan chảy
Texim I1.2 Tăng độ béo, chống tách lớp trong quá trình vận chuyển sữa chua
Texim I2.0 Tạo dẻo, xốp, hạn chế tinh thể đá, giúp kem lâu tan chảy
Texim M1.0 Hạn chế rỉ dịch cho thành phẩm
Texim M2.0 Tạo độ dẻo, hạn chế tạo tinh thể đá khi cấp đông
Texim N1.0 Bổ sung gluten, tăng cường độ dẻo dai, giòn cho mì
Texim Plus Chống tách pha, tăng độ sánh, độ bám dính của sản phẩm dạng paste
Texim R Tăng độ dai, dẻo, khô xốp cho sản phẩm từ gạo
Texim S Tính kiềm mạnh, giúp điều chỉnh giá trị pH
Texim Sticking B1.0 Tăng độ kết dính (thanh năng lượng, cơm cháy, kẹo đậu phộng,…)
Texim SUS 1.0 Tạo treo, ổn định sản phẩm dạng lỏng ở pH thấp & nhiệt độ cao (tiệt trùng)
Tixosil Chống vón (sản phẩm bột hòa tan)
Trehalose Giúp bánh mềm, xốp, không bị khô
Tricalcium Phosphate Bổ sung Canxi, giúp bánh cứng, giòn hơn
Allura red Tạo màu đỏ sẫm
Brilliant Blue FCF Tạo màu xanh dương
Caramel Tạo màu Caramel
Clouding Agent Chất tạo đục không lắng, không tạo màng trên bề mặt
Color liquid (Red, Orange, Blue, Green, Pink...) Màu thực phẩm dạng lỏng, dễ sử dụng
Coloren Tạo màu vàng cho sản phẩm chiên, nướng,...
Green Color Powder (AGCP1.0) Tạo màu xanh lá dạng bột
Idacol Green Tạo màu xanh lá
Natural Color Powder (Brown, Red, Yellow...) Tạo màu tự nhiên dạng bột
Natural Colors Liquid (Red, Yellow...) Màu tự nhiên dạng lỏng, dễ sử dụng
Natural Red Color Liquid (NRCL1.1) Tạo màu đỏ hồng tự nhiên dạng lỏng
Paprika Tạo màu đỏ ớt
Ponceur 4R, Allura Red Tạo màu đỏ
Star Fresh Tạo độ trắng trong
Sunset Yellow Tạo màu vàng cam
Tartrazine Tạo màu vàng
Titan Dioxide Tạo màu trắng đục
Acid Citric Điều chỉnh vị chua
Capsicum Tạo vị cay của ớt
Cheese Powder Bột phô mai
Chicken Powder Bột thịt gà tự nhiên
Chrysanthemum Extract Tạo vị đặc trưng hoa cúc
Cocoa Extract Chiết suất cacao, mùi, vị đặc trưng
Coconut, Cocoa, Cheese Powder Bột sữa dừa, ca cao, phô mai
Coffee Extract Chiết suất cà phê, tan tốt trong nước, mùi, vị đặc trưng
Cooling Agent Chất làm mát, tạo cảm giác the mát
Corn Concentrate Powder Bột bắp cô đặc, tạo vị bắp đặc trưng
DKP Ổn định pH, chống chua
DL-Alanine Tạo ngọt thịt, tăng độ đạm
Fruit Concentrate Nước cốt trái cây (dâu, cam, dưa lưới, xoài...)
Glycine Tạo ngọt thịt, tăng độ đạm
Green Tea Extract Tạo hương vị trà tự nhiên, tan tốt trong nước lạnh
Green Tea Powder, Black Tea Powder Tạo vị đặc trưng của trà xanh, trà đen
Gum Acacia Tăng độ dày và giữ mùi vị sản phẩm
HFCS 55 Đường bắp, tạo vị ngọt thanh
Inulin Bổ sung chất xơ, tăng tỷ trọng, che mùi, vị không mong muốn
Isomalt Chất ngọt không năng lượng dùng cho người ăn kiêng
Menthol Crystal Tinh thể bạc hà, tạo vị the mát
Non Dairy Creamer Bột sữa không béo
Powdered Cooked Chicken Nguyên liệu bột thịt gà
Seasoning Powder Tạo mùi vị thịt, hải sản… tự nhiên
Sodium Citrate Điều chỉnh pH sản phẩm
Soy Sauce Powder Mùi, vị nước tương đặc trưng,
Stevia Tạo vị ngọt tự nhiên, chiết xuất từ cây cỏ ngọt
Sucralose, Neotame, ACK, Aspartame Thay thế đường cát, giảm đường
Tastim BEV Hạ pH, tăng thời gian bảo quản
Tastim F1.0 Tạo vị ngọt thuần umami, làm tròn vị, gấp khoảng 6 lần bột ngọt
Tastim F2.0 Tạo vị umami kết hợp vị ngọt đường, tăng độ đạm
Tastim F3.0 Tạo vị đặc biệt cho sản phẩm, tăng vị umami (thay thế bột ngọt, I+G)
Tastim Mask (BEV) Khử mùi vị khó chịu của nguyên liệu
Tastim Mask (M) Khử mùi tanh, mùi khó chịu của nguyên liệu
Yeast Extract (BAD907, T304C…) Tăng độ tròn vị, kéo dài hậu umami, ngọt thơm mùi thịt
phone icon
Số tổng đài 02839492497