Kem Sữa

Kem Sữa

Tên phụ gia Công dụng
CitroBio food wash Chất hỗ trợ chế biến có nguồn gốc tự nhiên, giúp kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm
Sodium Acetate, Calcium Propionate Bảo quản dạng bột
Cereal flavor Tạo hương bắp, gạo, lúa mạch,...
Taro flavor Tạo hương khoai môn
Tea flavor Tao hương trà xanh, matcha...
Fruit flavors Tạo hương trái cây: sầu riêng, dâu, dừa,...
Other flavors Hương bạc hà, yoghurt, vanilla, coffee, phô mai…
Bean flavor Tạo hương đậu xanh, đậu đỏ, đậu phộng...
Chocolate flavor Tạo hương sôcôla
Natural colors liquid (Red, orange...) Màu tự nhiên (đỏ, cam...) dạng lỏng, dễ sử dụng
Vitamin and mineral Bổ sung vitamin và khoáng chất
Caramel Tạo màu Caramel
Color liquid - Food grade (red, orange,..) Màu thực phẩm (đỏ, cam,…) dạng lỏng, dễ sử dụng
Tartrazine Tạo màu vàng
Sunset Yellow Tạo màu đỏ cam
Finamul 90, GML, Qualim Chất nhũ hóa, chống tách lớp trong kem sữa
Texim I1.2 Tăng độ béo, ổn định cấu trúc, chống tách lớp trong quá trình vận chuyển cho sản phẩm sữa chua
Calcium Lactate Tăng độ cứng cho kem, hạn chế tan chảy
Texim I1, I2 Ổn định cấu trúc, tạo dẻo, xốp cho kem, hạn chế tinh thể đá, giúp kem lâu tan chảy
Malto Dextrin Chất độn, tăng độ sánh theo yêu cầu từng sản phẩm
Texim BEV Ổn định cấu trúc, tạo treo, chống tách lớp trong sữa (ngũ cốc,..)
Green color Tạo màu xanh lá
Texim BEV.1 Tạo treo, ổn định cho sản phẩm, tăng cảm giác sánh khi sử dụng
Xanthan Gum, Guar Gum, HPMC, CMC, Carrageenan Tăng độ sánh, ổn định cấu trúc theo yêu cầu từng sản phẩm
Natural colors (red, yellow, orange, green...) Màu tự nhiên (đỏ, vàng, cam, xanh lá....) dạng bột, dễ sử dụng
Gum Acacia Tăng độ dày và giữ mùi vị của sản phẩm
Green Tea Powder Tạo vị đặc trưng của trà xanh
Sodium Citrate Điều chỉnh pH sản phẩm
Sucralose, Neotame, ACK, Aspartame Thay thế đường cát, giảm lượng đường sử dụng
Non Dairy Creamer Tăng độ béo cho các sản phẩm kem, sữa
Cocoa Extract Chiết suất cacao, mùi, vị đặc trưng
Stevia Tạo vị ngọt tự nhiên, chiết xuất từ cây cỏ ngọt
Isomalt Chất ngọt không năng lượng dùng cho người ăn kiêng
Fruit Concentrate Nước cốt trái cây (dâu, cam, dưa lưới, xoài...)
Coffee Extract Chiết suất cà phê, tan tốt trong nước, mùi, vị đặc trưng
Coconut Powder Tạo mùi vị đặc trưng của sữa dừa
Menthol Crystal Tinh thể bạc hà, tạo vị the mát
Inulin Bổ sung chất xơ, tăng tỷ trọng, che mùi vị không mong muốn
Acid Citric, Acid Malic Điều chỉnh vị chua
Cocoa Powder Tạo vị đặc trưng của cacao
Cheese Powder Tạo vị đặc trưng của phô mai
Tastim Mask (BEV) Che hoặc làm giảm các mùi khó chịu của nguyên liệu dùng trong sản xuất nước giải khát
HFCS 55 Tạo vị ngọt thanh cho sản phẩm
phone icon
Số tổng đài 02839492497