Mì-Bún-Cháo, Snack, Gia Vị

Mì-Bún-Cháo, Snack, Gia Vị

Tên phụ gia Công dụng
Calcium Propionate Bảo quản chống mốc cho mì
Citrobio 3 Kéo dài thời gian bảo quản
Citrobio Food Wash Nguồn gốc tự nhiên, diệt vi sinh vật hiệu quả
Erythorbate, EDTA Chống xuống màu
Presim Oil 1.1 Chống ôi dầu cho sản phẩm chiên (mì, snack,…)
Presim R1.0 Bảo quản, tiêu diệt nấm mốc, vi sinh vật gây hại
Presim R2.0 Bảo quản thay thế benzoate, sorbate
Sodium Benzoate Bảo quản, chống mốc, chống chua
Meat Flavor Hương thịt heo, bò, gà, pate…
Other Flavor Hương khói, phô mai, bơ, lá dứa,….
Sauce Flavor Hương nước mắm, nước tương...
Seafood Flavor Hương tôm, cua, cá, mực…
Spicy Flavor Hương tỏi, hành tím, thì là, ngò rí, tiêu, ớt….
Vitamin Premix Bổ sung vitamin D, Taurine, vitamin nhóm B
HPMC, CMC, các loại Gum Tăng cường độ dai, dẻo, đàn hồi; chất độn
Malto Dextrin Tăng độ kết dính, chất độn
Modified Starch Tăng cường, dai, dẻo, đàn hồi, chất độn
Qualim Tạo bóng và hạn chế dính cho sản phẩm từ gạo
SE11, Finamul 90 Chống tách dầu, tạo hệ nhũ tương dầu trong nước
Texim 01-N1.0 Tăng cường cấu trúc giòn dai
Texim 01-N1.1 Tăng màu vàng sáng cho mì sợi (thay nước tro tàu)
Texim 02 Tăng cường dai, dẻo, đàn hồi, chất độn
Texim AS.0 Tạo bóng, chống dính cho miến, phở, bún, nui
Texim Glazing AS 1.0 Tăng độ bóng và chống dính
Texim N1.0 Bổ sung gluten, tăng cường độ dẻo dai, giòn cho mì
Texim Plus Tăng độ dai dẻo, hạn chế gãy vỡ cho sản phẩm tạo hình sợi hoặc dát mỏng; phục hồi cấu trúc ban đầu cho sản phẩm khô (mì, bún, phở, hủ tiếu,..)
Texim R Tăng độ dai, dẻo, khô xốp cho sản phẩm từ gạo
Texim S Tạo pH kiềm mạnh
Tricalcium Phosphate Bổ sung Canxi, giúp bánh cứng, giòn hơn
Color liquid (Red, Orange, Blue, Green, Pink...) Màu thực phẩm dạng lỏng, dễ sử dụng
Green Color Powder (AGCP1.0) Tạo màu xanh lá dạng bột
Natural Color Powder (Brown, Red, Yellow...) Tạo màu tự nhiên dạng bột
Natural Colors Liquid (Red, Yellow...) Màu tự nhiên dạng lỏng, dễ sử dụng
Natural Red Color Liquid (NRCL1.1) Tạo màu đỏ hồng tự nhiên dạng lỏng
Paprika Tạo màu đỏ ớt
Star Fresh Tạo độ trắng trong
Sunset Yellow Tạo màu vàng cam
Titan Dioxide Tạo độ trắng đục cho sản phẩm
Chicken Powder Bột thịt gà tự nhiên
Seasoning Tạo vị cho các sản phẩm Snack (thịt, hải sản, rong biển,…), mì chiên,…
Tastim F1.0 Tạo vị ngọt thuần umami, làm tròn vị, gấp khoảng 6 lần bột ngọt
Tastim F3.0 Tạo vị đặc biệt cho sản phẩm, tăng vị umami (thay thế bột ngọt, I+G)
Yeast Extract (BAD907, T304C…) Tăng độ tròn vị, kéo dài hậu umami, ngọt thơm mùi nấm
phone icon
Số tổng đài 02839492497