Calcium Propionate |
Bảo quản chống mốc cho mì |
Citrobio 3 |
Kéo dài thời gian bảo quản |
Citrobio Food Wash |
Nguồn gốc tự nhiên, diệt vi sinh vật hiệu quả |
Erythorbate, EDTA |
Chống xuống màu |
Presim Oil 1.1 |
Chống ôi dầu cho sản phẩm chiên (mì, snack,…) |
Presim R1.0 |
Bảo quản, tiêu diệt nấm mốc, vi sinh vật gây hại |
Presim R2.0 |
Bảo quản thay thế benzoate, sorbate |
Sodium Benzoate |
Bảo quản, chống mốc, chống chua |
Meat Flavor |
Hương thịt heo, bò, gà, pate… |
Other Flavor |
Hương khói, phô mai, bơ, lá dứa,…. |
Sauce Flavor |
Hương nước mắm, nước tương... |
Seafood Flavor |
Hương tôm, cua, cá, mực… |
Spicy Flavor |
Hương tỏi, hành tím, thì là, ngò rí, tiêu, ớt…. |
Vitamin Premix |
Bổ sung vitamin D, Taurine, vitamin nhóm B |
HPMC, CMC, các loại Gum |
Tăng cường độ dai, dẻo, đàn hồi; chất độn |
Malto Dextrin |
Tăng độ kết dính, chất độn |
Modified Starch |
Tăng cường, dai, dẻo, đàn hồi, chất độn |
Qualim |
Tạo bóng và hạn chế dính cho sản phẩm từ gạo |
SE11, Finamul 90 |
Chống tách dầu, tạo hệ nhũ tương dầu trong nước |
Texim 01-N1.0 |
Tăng cường cấu trúc giòn dai |
Texim 01-N1.1 |
Tăng màu vàng sáng cho mì sợi (thay nước tro tàu) |
Texim 02 |
Tăng cường dai, dẻo, đàn hồi, chất độn |
Texim AS.0 |
Tạo bóng, chống dính cho miến, phở, bún, nui |
Texim Glazing AS 1.0 |
Tăng độ bóng và chống dính |
Texim N1.0 |
Bổ sung gluten, tăng cường độ dẻo dai, giòn cho mì |
Texim Plus |
Tăng độ dai dẻo, hạn chế gãy vỡ cho sản phẩm tạo hình sợi hoặc dát mỏng; phục hồi cấu trúc ban đầu cho sản phẩm khô (mì, bún, phở, hủ tiếu,..) |
Texim R |
Tăng độ dai, dẻo, khô xốp cho sản phẩm từ gạo |
Texim S |
Tạo pH kiềm mạnh |
Tricalcium Phosphate |
Bổ sung Canxi, giúp bánh cứng, giòn hơn |
Color liquid (Red, Orange, Blue, Green, Pink...) |
Màu thực phẩm dạng lỏng, dễ sử dụng |
Green Color Powder (AGCP1.0) |
Tạo màu xanh lá dạng bột |
Natural Color Powder (Brown, Red, Yellow...) |
Tạo màu tự nhiên dạng bột |
Natural Colors Liquid (Red, Yellow...) |
Màu tự nhiên dạng lỏng, dễ sử dụng |
Natural Red Color Liquid (NRCL1.1) |
Tạo màu đỏ hồng tự nhiên dạng lỏng |
Paprika |
Tạo màu đỏ ớt |
Star Fresh |
Tạo độ trắng trong |
Sunset Yellow |
Tạo màu vàng cam |
Titan Dioxide |
Tạo độ trắng đục cho sản phẩm |
Chicken Powder |
Bột thịt gà tự nhiên |
Seasoning |
Tạo vị cho các sản phẩm Snack (thịt, hải sản, rong biển,…), mì chiên,… |
Tastim F1.0 |
Tạo vị ngọt thuần umami, làm tròn vị, gấp khoảng 6 lần bột ngọt |
Tastim F3.0 |
Tạo vị đặc biệt cho sản phẩm, tăng vị umami (thay thế bột ngọt, I+G) |
Yeast Extract (BAD907, T304C…) |
Tăng độ tròn vị, kéo dài hậu umami, ngọt thơm mùi nấm |