Mì-Bún-Cháo, Snack, Gia Vị

Mì-Bún-Cháo, Snack, Gia Vị

Tên phụ gia Công dụng
Calcium Propionate Bảo quản chống mốc cho mì
Presim Oil Chống oxy hóa cho các sản phẩm có chứa nhiều chất béo
Citrobio Food Wash Chất hỗ trợ chế biến giúp kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm
Presim R Tiêu diệt nấm mốc và vi sinh vật gây hại, kéo dài thời gian bảo quản
Sodium Benzoate Bảo quản, chống mốc, chống chua
Erythorbate, EDTA Chống xuống màu
Citrobio 3 Kéo dài thời gian bảo quản
Seafood flavor Hương tôm, cá, cua, mực…
Spicy flavors Hương tỏi, hành tím, thì là, ngò rí, tiêu, ớt….
Sauce flavor Hương nước mắm, hương nước tương
Meat flavor Hương thịt, heo hầm, bò hầm, gà, pate…
Other flavors Hương khói, phô mai, bơ, lá dứa,….
Titan Dioxide Tạo độ trắng đục cho sản phẩm
Natural colors (red, yellow...) Màu tự nhiên (đỏ, vàng, cam, xanh....)
Paprika Tạo màu đỏ ớt
Vitamin Premix Bổ sung vitamin D, Taurine, vitamin nhóm B
Natural colors liquid (Red, yellow...) Màu tự nhiên (đỏ, vàng,..) dạng lỏng, dễ sử dụng
HPMC, CMC, các loại Gum Tăng cường, dai, dẻo, đàn hồi, chất độn
Tricalcium Phosphate Bổ sung Canxi, giúp bánh cứng, giòn hơn
Texim 01-N1.1 Tạo pH kiềm mạnh tăng cường cấu trúc, vàng sáng cho mì sợi (thay nước tro tàu)
Texim N1.0 Bổ sung gluten, tăng cường độ dẻo dai, giòn cho mì
SE11, Finamul 90 Chống tách dầu, tạo hệ nhũ tương dầu trong nước
Texim 01-N1.0 Hỗn hợp phosphate giúp hỗ trợ và tăng cường cấu trúc giòn dai
Texim R Tăng cường dai, dẻo, khô xốp cho các sản phẩm từ gạo
Texim 02 Tăng cường dai, dẻo, đàn hồi, chất độn
Texim AS Tạo bóng và chống dính cho sản phẩm miến, phở, bún, nui
Texim S Tăng cường độ vàng sáng, giữ màu sợi mì (thay nước tro tàu)
Sunset Yellow Tạo màu vàng cam
Malto Dextrin Tăng độ kết dính, chất độn
Texim PLUS Tăng độ dai dẻo, hạn chế gãy vỡ, đối với các sản phẩm tạo hình sợi hoặc dát mỏng và phục hồi cấu trúc ban đầu đối với sản phẩm khô (mì, bún, phở, hủ tiếu,..)
Modified Starch Tăng cường, dai, dẻo, đàn hồi, chất độn
Qualim Tạo bóng và hạn chế dính cho các sản phẩm từ gạo
Star Fresh Tạo độ trắng trong cho sản phẩm
Tastim F3 Điều vị, tăng vị umami, làm tròn vị, dùng thay thế bột ngọt, có chiết xuất nấm men
Seasoning Tạo vị cho các sản phẩm Snack (thịt, hải sản, rong biển,…), mì chiên,…
Tastim F1 Tạo vị ngọt umami, làm tròn vị, dùng thay thế bột ngọt (gấp 6 lần bột ngọt)
Yeast extract (BAD907, T304C…) Tăng độ tròn vị, kéo dài hậu umami và ngọt thơm mùi nấm
Chicken powder Bột thịt gà tự nhiên
phone icon
Số tổng đài 02839492497