Hình ứng dụng

Công Thức Sản Xuất Kem Dâu Tham Khảo

Thành phần
Hàm lượng sử dụng (gam)
Tính năng
Nước
Bổ sung nước cho đủ 1kg

Dâu tươi
100

Bột sữa dừa
20
Tăng độ béo
Non dairy creamer
35 Tăng độ béo
Bột phô mai
15 Tăng độ béo
Đường Dextrose
45-55 Tạo vị ngọt thanh
Sucralose
0,1 Tạo vị ngọt thanh
Muối
0.2 Điều vị
Texim I1
3-6 Ổn định cấu trúc, tạo dẻo, xốp trong kem, giúp kem lâu tan chảy
Nước cốt dâu
40-50 Tạo màu, mùi vị đặc trưng cho kem dâu
Hương dâu
1-3 Tạo hương dâu
Vitamin C
1 Tạo vị chua tự nhiên

Công thức này chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy vào sản phẩm và quy trình sản xuất thực tế, có thể điều chỉnh cho phù hợp.


phone icon
Số tổng đài 02839492497