Thành phần |
Hàm lượng sử dụng (gam) |
Tính năng |
---|---|---|
Nước |
Bổ sung nước cho đủ 1kg |
|
Dâu tươi |
100 |
|
Bột sữa dừa |
20 | Tăng độ béo |
Non dairy creamer |
35 | Tăng độ béo |
Bột phô mai |
15 | Tăng độ béo |
Đường Dextrose |
45-55 | Tạo vị ngọt thanh |
Sucralose |
0,1 | Tạo vị ngọt thanh |
Muối |
0.2 | Điều vị |
Texim I1 |
3-6 | Ổn định cấu trúc, tạo dẻo, xốp trong kem, giúp kem lâu tan chảy |
Nước cốt dâu |
40-50 | Tạo màu, mùi vị đặc trưng cho kem dâu |
Hương dâu |
1-3 | Tạo hương dâu |
Vitamin C |
1 | Tạo vị chua tự nhiên |
Công thức này chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy vào sản phẩm và quy trình sản xuất thực tế, có thể điều chỉnh cho phù hợp.