Nước Chấm

Nước Chấm

Tên phụ gia Công dụng
Citrobio 3 Tiêu diệt nấm men, kéo dài thời gian bảo quản
CitroBio Food Wash Nguồn gốc tự nhiên, diệt vi sinh vật hiệu quả
Colorim Fresh (Sauce)1.0 Chống oxy hóa, chống xuống màu
Presim B5.0 Tiêu diệt nấm mốc, kéo dài thời gian bảo quản
Presim N (N1.0, N1.1) Chất bảo quản có thành phần là các acid hữu cơ
Presim Oil 1.1 Chống ôi dầu cho sản phẩm chứa chất béo
Presim R2.0 Bảo quản thay thế benzoate, sorbate
Ultravita S, EDTA, Erythorbate Chống xuống màu, chống lắng, chống oxy hóa
Cream Enhancer Powder Flavor Tạo hương kem, tăng độ béo, giảm hàm lượng Non Dairy Creamer sử dụng
Other Flavor Hương me, xí muội, chanh, trứng muối,…
Sauce Flavor Hương nước tương, nước mắm,...
Seafood Flavor Hương tôm, cua, cá, mực…
Spicy Flavor Hương tỏi, hành tím, thì là, ngò rí, tiêu, ớt….
Vitamin Premix Bổ sung vitamin D, Taurine, vitamin nhóm B
Aquavis TH6041 Chống tách lớp và treo sản phẩm
Modified Starch Tạo sánh, ổn định ở pH thấp
Texim BEV.1 Tạo treo, ổn định sản phẩm dạng lỏng, trong suốt
Texim DG500 Tăng độ sánh, nhớt, tạo cảm giác đậm đặc
Texim Plus Chống tách pha, tăng độ sánh, độ bám dính của sản phẩm dạng paste
Texim S Tính kiềm mạnh, giúp điều chỉnh giá trị pH
Texim SUS 1.0 Tạo treo, ổn định sản phẩm dạng lỏng ở pH thấp & nhiệt độ cao (tiệt trùng)
Xanthan Gum, Guar Gum, CMC, HPMC Tăng độ kết dính, tạo sánh
Allura red Tạo màu đỏ sẫm
Caramel Tạo màu Caramel
Color liquid (Red, Orange, Blue, Green, Pink...) Màu thực phẩm dạng lỏng, dễ sử dụng
Green Color Powder (AGCP1.0) Tạo màu xanh lá dạng bột
Natural Color Powder (Brown, Red, Yellow...) Tạo màu tự nhiên dạng bột
Natural Colors Liquid (Red, Yellow...) Màu tự nhiên dạng lỏng, dễ sử dụng
Natural Red Color Liquid (NRCL1.1) Tạo màu đỏ hồng tự nhiên dạng lỏng
Paprika Tạo màu đỏ ớt
Sunset Yellow Tạo màu vàng cam
Titan Dioxide Tạo độ trắng đục cho sản phẩm
Acid Citric, Acid Acetic, Acid Malic Tạo vị chua
ACK, Aspartame, Sucralose Thay thế đường cát, giảm đường
Capsicum Tạo vị cay của ớt
DKP Ổn định PH
DL-Alanine Tạo ngọt thịt, tăng độ đạm
Fruit concentrate Nước cốt chanh, me, dứa,…
Glycine Tạo ngọt thịt, tăng độ đạm
HFCS 55 Đường bắp, tạo vị ngọt thanh
Inulin Bổ sung chất xơ, tăng tỷ trọng, che mùi, vị không mong muốn
Soy Sauce Powder Mùi, vị nước tương đặc trưng,
Stevia Tạo vị ngọt tự nhiên, chiết xuất từ cây cỏ ngọt
Tastim BEV Hạ pH, tăng thời gian bảo quản
Tastim F1.0 Tạo vị ngọt thuần umami, làm tròn vị, gấp khoảng 6 lần bột ngọt
Tastim F2.0 Tạo vị umami kết hợp vị ngọt đường, tăng độ đạm
Tastim F3.0 Tạo vị đặc biệt cho sản phẩm, tăng vị umami (thay thế bột ngọt, I+G)
Tastim Mask (BEV) Khử mùi vị khó chịu của nguyên liệu
Yeast Extract (BAD907, T304C…) Tăng độ tròn vị, kéo dài hậu umami, ngọt thơm mùi thịt
phone icon
Số tổng đài 02839492497