Thành phần |
Hàm lượng sử dụng (gam) |
Tính năng |
---|---|---|
Đường |
20 |
Tạo vị ngọt cho sản phẩm |
Mạch nha |
40 | Tạo vị ngọt cho sản phẩm |
Nước |
40 | Tạo vị ngọt cho sản phẩm |
Nước trái cây cô đặc (tùy loại) |
10 | Tạo vị trái cây đặc trưng cho sản phẩm |
Gelatine |
8 | Tạo cấu trúc dẻo dai cho sản phẩm |
Aicd citric |
0,15 | Điều chỉnh độ acid, tạo vị chua, chống oxy hóa |
Aicd malic |
0,2 | Điều chỉnh độ acid, tạo vị chua, chống oxy hóa |
Vitamin C | 0.15 | Điều chỉnh độ acid, tạo vị chua, chống oxy hóa |
Pectin | 0.5 | Tạo gel |
Hương (tùy loại) | 0.1-0.3 | Tạo hương đặc trưng |
Màu |
Tùy chỉnh | Tạo màu |
Texim AS.0 |
Tùy chỉnh |
Chống dính khuôn |
Texim C |
Tùy chỉnh |
Áo kẹo chống chảy dịch |
Công thức này chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy vào sản phẩm và quy trình sản xuất thực tế, có thể điều chỉnh cho phù hợp.