Hình ứng dụng

Công Thức Sản Xuất Tương Ớt Tham Khảo

Thành phần
Hàm lượng sử dụng (gam)
Tính năng
Ớt
5
Nguyên liệu
Cà chua
15 Nguyên liệu
Tỏi tươi
5Nguyên liệu
Nước 75
Texim Plus
0.15 Chống tách pha, tạo sánh, tăng độ bám dính
Modified starch
5 Tạo sánh, ổn định cấu trúc
Đường
6 Tạo vị ngọt
ACK
0.02 Tạo vị ngọt
Muối
6 Tạo vị măn
Tastim F3
0.5
Điều vị, tăng vị umami, làm tròn vị, dùng thay thế bột ngọt
Acid acetic
0.5
Điều chỉnh độ acid, tạo vị chua
Acid citric
0.15
Điều chỉnh độ acid, tạo vị chua
Garlic flavor
0.08
Tạo hương tỏi
Chilli flavor
0.08
Tạo hương ớt
Tomato flavor
0.04
Tạo hương cà chua
Paprika
0.1
Tạo màu ớt
Capsicum
0.04
Tạo vị cay của ớt
Potassium sorbate
0.1
Bảo quản

Công thức này chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy vào sản phẩm và quy trình sản xuất thực tế, có thể điều chỉnh cho phù hợp.


phone icon
Số tổng đài 02839492497