Thành phần |
Hàm lượng sử dụng (gam) |
Tính năng |
---|---|---|
Ớt |
5 | Nguyên liệu |
Cà chua |
15 | Nguyên liệu |
Tỏi |
5 | Nguyên liệu |
Nước | 75 | |
Texim Plus |
0.15 | Chống tách pha, tạo sánh, tăng độ bám dính |
Modified starch |
5 | Tạo sánh, ổn định cấu trúc |
Đường |
6 | Tạo vị ngọt |
ACK |
0.02 | Tạo vị ngọt |
Muối |
6 | Tạo vị măn |
Tastim F3 |
0.5 |
Điều vị, tăng vị umami, làm tròn vị, dùng thay thế bột ngọt |
Acid acetic |
0.5 |
Điều chỉnh độ acid, tạo vị chua |
Acid citric |
0.15 |
Điều chỉnh độ acid, tạo vị chua |
Garlic flavor |
0.08 |
Tạo hương tỏi |
Chilli flavor |
0.08 |
Tạo hương ớt |
Tomato flavor |
0.04 |
Tạo hương cà chua |
Paprika |
0.1 |
Tạo màu ớt |
Capsicum |
0.04 |
Tạo vị cay của ớt |
Potassium sorbate |
0.1 |
Bảo quản |
Công thức này chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy vào sản phẩm và quy trình sản xuất thực tế, có thể điều chỉnh cho phù hợp.