Thịt Cá Chế Biến

Thịt Cá Chế Biến

Tên phụ gia Công dụng
Citrobio Food Wash Nguồn gốc tự nhiên, diệt vi sinh vật hiệu quả
Colorim Fresh (M) Chống oxy hóa, chống xuống màu
Presim 07 (07.0, 07.1) Bảo quản thay thế Benzoate và Sorbate
Presim N (N1.0, N1.1) Chất bảo quản có thành phần là các acid hữu cơ
Presim Oil 1.1 Chống ôi dầu cho sản phẩm chứa chất béo
Sodium Acetate; Calcium Propionate Bảo quản dạng bột
Sodium Erythobate; Ultravita S Chống oxy hóa, chống xuống màu
Meat Flavor Hương thịt heo, bò, gà, pate…
Other Flavor Hương khói, phomai, trứng muối,...
Sauce Flavor Hương nước mắm, nước tương,..
Seafood Flavor Hương tôm, cua, cá, mực…
Spicy Flavor Hương tỏi, hành tím, thì là, ngò rí, tiêu, ớt….
Paprika Tạo màu ớt
Ponceaur 4R Tạo màu đỏ
Calcium Sulfate, Magnesium Chloride Thay thế thạch cao trong sản xuất đậu hũ
Colorim M Plus Tạo màu đỏ hồng cho xúc xích, jambon,…
Glucono Delta Lactone Thay thế thạch cao trong sản xuất đậu hũ
Modified Starch Chất độn, giữ nước
Peatex G100 Bổ sung Protein và chất xơ thực vật
Texim 01-M1.0 Tạo cấu trúc giòn dai, tăng liên kết
Texim 01-M2.0 Cải thiện cấu trúc giòn dai cho sản phẩm
Texim 02 Gia cố độ dai, bổ sung protein
Texim M1.0 Hạn chế rỉ dịch cho thành phẩm
Texim M2.0 Tạo độ dẻo, hạn chế tạo tinh thể đá khi cấp đông
Carrageenan Gia cố cấu trúc giòn dai, giảm nước tự do theo yêu cầu
Color liquid (Red, Orange, Blue, Green, Pink...) Màu thực phẩm dạng lỏng, dễ sử dụng
Coloren Tạo màu vàng cho sản phẩm chiên, nướng,...
Green Color Powder (AGCP1.0) Tạo màu xanh lá dạng bột
Natural Color Powder (Brown, Red, Yellow...) Tạo màu tự nhiên dạng bột
Natural Colors Liquid (Red, Yellow...) Màu tự nhiên dạng lỏng, dễ sử dụng
Natural Red Color Liquid (NRCL1.1) Tạo màu đỏ hồng tự nhiên dạng lỏng
Sunset Yellow Tạo màu vàng cam
Titan Dioxide Tạo màu trắng đục
Trehalose Đường có độ ngọt thấp, hạn chế tạo tinh thể đá khi cấp đông
Xanthan Gum, Guar gum, HPMC, CMC Tạo dẻo, sánh theo yêu cầu của từng sản phẩm
Capsicum Tạo vị cay của ớt
Powdered Cooked Chicken Nguyên liệu bột thịt gà
Seasoning Powder Tạo mùi vị thịt, hải sản… tự nhiên
Tastim F1.0 Tạo vị ngọt thuần umami, làm tròn vị, gấp khoảng 6 lần bột ngọt
Tastim F3.0 Tạo vị đặc biệt cho sản phẩm, tăng vị umami (thay thế bột ngọt, I+G)
Tastim Mask (M) Khử mùi tanh, mùi khó chịu của nguyên liệu
Yeast Extract (BAD907, T304C…) Tăng độ tròn vị, kéo dài hậu umami, ngọt thơm mùi thịt
phone icon
Số tổng đài 02839492497