Thịt Cá Chế Biến

Thịt Cá Chế Biến

Tên phụ gia Công dụng
Presim 07 Bảo quản thay thế Benzoate và Sorbate
Presim N; N1 Chất bảo quản có nguồn gốc tự nhiên
Presim Oil Chống oxy hóa cho các sản phâm chứa nhiều chất béo
Colorim Fresh (M) Chống oxy hóa, chống xuống màu
Citrobio Food Wash Chất hỗ trợ chế biến có nguồn gốc tự nhiên, giúp kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm
Sodium Erythobate; Ultravita S Chống oxy hóa, chống xuống màu
Sodium Acetate; Calcium Propionate Bảo quản dạng bột
Seafood flavor Hương tôm, cua, cá, mực…
Meat flavor Hương thịt heo, bò, gà,…
Sauce flavor Hương nước mắm, nước tương,..
Other flavors Hương khói, phomai, trứng muối,...
Spicy flavors Hương hành, tỏi, tiêu, quế, ngò rí,...
Ponceaur 4R Tạo màu đỏ
Natural colors (red, orange...) Màu tự nhiên dạng bột (đỏ, cam,....)
Sunset Yellow Tạo màu vàng cam
Color liquid - Food grade (red, orange,..) Màu thực phẩm (đỏ, cam,…) dạng lỏng, dễ sử dụng
Paprika Tạo màu ớt
Peatex G100 Bổ sung Protein và chất xơ thực vật
Texim 01-M2.0 Tăng độ giòn chắc, cải thiện độ dai và tăng liên kết cho sản phẩm
Texim 01-M1 Tạo cấu trúc giòn dai, tăng liên kết cho sản phẩm
Texim M Hạn chế rỉ dịch cho thành phẩm
Modified Starch Chất độn, giữ nước
Texim M2 Tạo độ dẻo cho mộc thịt; hỗ trợ cấu trúc; hạn chế tạo tinh thể đá cho sản phẩm khi cấp đông
Colorim M Plus Tạo màu đỏ hồng cho xúc xích, jambon,…
Glucono Delta Lactone Thay thế thạch cao trong sản xuất đậu hũ
Calcium Sulfate, Magnesium Chloride Thay thế thạch cao trong sản xuất đậu hũ
Texim 02 Gia cố thêm độ dai, bổ sung protein
Trehalose Đường có độ ngọt thấp, hạn chế tạo tinh thể đá khi cấp đông
Coloren Tạo màu vàng cho sản phẩm chiên, nướng,...
Carrageenan Gia cố thêm cấu trúc giòn dai, giảm nước tự do theo yêu cầu của từng sản phẩm
Titan Dioxide Tạo màu trắng đục
Xanthan Gum, Guar gum, HPMC, CMC Tạo dẻo, sánh theo yêu cầu của từng sản phẩm
Natural colors liquid (Red, orange...) Màu tự nhiên (đỏ, cam...) dạng lỏng, dễ sử dụng
Seasoning powder Tạo mùi vị thịt, hải sản… tự nhiên
Capsicum Tạo vị cay của ớt
Yeast extract (BAD907, T304C…) Tăng độ tròn vị, kéo dài hậu umami và ngọt thơm mùi thịt
Powdered cooked chicken Nguyên liệu bột thịt gà
Tastim Mask (M) Giúp khử mùi tanh và loại bỏ các mùi khó chịu của nguyên liệu trong sản xuất thịt cá chế biến
Tastim F1 Làm tròn vị, tăng vị umami gấp 6 lần so với bột ngọt (cùng hàm lượng)
Tastim F3 Điều vị hoàn chỉnh và tăng vị umami gấp 4-5 lần so với bột ngọt (cùng hàm lượng)
phone icon
Số tổng đài 02839492497