Hình ứng dụng

Công Thức Sản Xuất Nước Chanh Sả Tham Khảo

Thành phần
Hàm lượng sử dụng (gam)
Tính năng
Nước tinh khiết
100

HFCS
17 Tạo vị ngọt đặc trưng cho sản phẩm
Đường cát (RE)
6Tạo vị ngọt đặc trưng cho sản phẩm
Sucralose
0.015 Tạo vị ngọt gấp 600 lần đường cát, vị ngọt tự nhiên không để lại hậu vị đắng gắt, giảm chi phí
Acid citric
0.7 điều chỉnh độ acid, tạo vị chua, chống oxy hóa
Acid malic
0.35 điều chỉnh độ acid, tạo vị chua, chống oxy hóa
Vitamin C
0.1 điều chỉnh độ acid, tạo vị chua, chống oxy hóa
Muối tinh khiết
0.12 Ổn định pH, tạo vị hài hòa
Sodium citrate
0.1 Ổn định pH, tạo vị hài hòa
Tastim BEV
0.05 Giảm sâu pH, ít chua, giảm lượng đường sử dụng, tăng thời gian bảo quản

Beta carotene (thay thế

Tartrazin)

0.06 Tạo màu cho sản phẩm
Tastim Mask(BEV)
0.2-0.4 Ổn định mùi vị và che các mùi vị không mong muốn
Sodium Benzoat
0.05 Tăng thời gian bảo quản
Vitamin and mineral premix for energy drink
0.05 Bổ sung vitamin và khoáng chất
Mixed fruit flavor0.3-0.5 Tạo hương tăng lực đặc trưng

Công thức này chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy vào sản phẩm và quy trình sản xuất thực tế, có thể điều chỉnh cho phù hợp.


phone icon
Số tổng đài 02839492497